Khi nào mạng 4G được triển khai đại trà, chính thức phủ sóng trên toàn quốc?

Khi nào mạng 4G được triển khai đại trà, chính thức phủ sóng trên toàn quốc?

Sim 4G được dùng ở đâu, khi nào được phổ biến đại trà?,… là 2 trong số rất nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm bởi sim 4G mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Việc phủ sóng sim 4G của các nhà mạng lớn

Các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đã bắt đầu triển khai cung cấp đại trà nhiều dịch vụ cho sim 4G. Tính đến thời điểm hiện tại thì khắp các tỉnh thành trên cả nước đều được các nhà mạng phủ sóng rộng rãi, mang đến nhiều lợi ích và phục vụ nhu cầu ngày càng tốt hơn cho người dùng.

Việc đẩy nhanh tiến độ phủ sóng cung cấp công nghệ mạng 4G trên toàn quốc đã mang lại cho người dùng di động, laptop, máy tính bảng,…những trải nghiệm mới mẻ, trọn vẹn và tiện nghi hơn với chi phí rẻ mà không lo bị gián đoạn.

Khi nào mạng 4G được triển khai đại trà

Mạng 4G được triển khai đại trà, chính thức phủ sóng trên toàn quốc

Đối với nhà mạng Viettel: sim 4G đã được triển khai trên diện rộng bắt đầu từ Quý I – 2017. Do đó, đối với những sim cũ của những thuê bao đang sử dụng được Vettel cam kết thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ ngày 1/11/2016. Bên cạnh đó, Viettel gấp rút chuẩn bị triển khai dịch vụ 4G trên băng tần 1800MHz và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Đối với dịch vụ này, khách hàng được xem, chia sẻ video HD, lướt web, online mạng xã hội, game tương tác trực tiếp,… với tốc độ cực kỳ nhanh, cao hơn 7 lần so với gói 3G thông thường.

Đối với nhà mạng Mobifone: ban đầu cũng chỉ thử nghiệm ở 1 số tỉnh thành trước. Sau đó, nhà mạng này đã phủ sóng trên diện rộng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một nhiều và hưởng ứng nhiệt liệt của người sử dụng. Với tốc độ 4G cực kỳ cao, sóng truyền tải ổn địng, bạn có ở vùng sâu vùng xa hay vên biển đều truy cập nhẹ nhàng, thoải mái, tẹt ga mà không lo chi phí đắt hay bị gián đoạn. Đây là loại sim được tích hợp 3 trong 1 tương thích với toàn bộ thiết bị 4G hiện nay.

Nhà mạng Vinaphone: cũng nhanh chóng thay đổi để thích nghi với nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Khi sử dụng sim 4G, bạn đã thay cho đường truyền yếu bằng đường truyền mạnh ổn định, sử dụng rộng rãi mọi nơi. Vinaphone còn có sim 4G có những gói cước dùng cho các thiets bị hotspot để phát wifi.

Rõ ràng, việc các nhà mạng lớn đều phủ sóng toàn diện việc sử dụng sim 4G thì sim 4G được dùng ở đâu đã được giải đáp. Bạn hãy liên hệ Simsodepgiare.vn để có những chiếc sim đẹp, giá rẻ, uy tín, sử dụng Internet tốc độ cao tẹt ga mà không lo chi phí.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

* Tham khảo các giá cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan