Mạng 4G phủ sóng ở đâu? Thông tin mới nhất về mạng 4G

Mạng 4G phủ sóng ở đâu? Thông tin mới nhất về mạng 4G

Thông tin mạng 4G đã ra mắt được các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn xác nhận. Vậy mạng 4G phủ sóng ở đâu?

Tin vui cho tín đồ công nghệ

Mạng 4G chỉ mới được các nhà mạng thí điểm ở một số tỉnh thành lớn trong cả nước nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sử dụng của các thuê bao. Nhiều nơi trên cả nước mong ngóng sự phủ sóng rộng rãi của mạng 4G để được tận hưởng nhiều tính năng tiện ích từ công nghệ mạng 4G này. Do đó, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó, mạng 4G được phủ sóng ở đâu luôn được nhiều người quan tâm.

Mạng 4G phủ sóng ở đâu

Sau khi nhận thấy thành công lớn ở một số tỉnh thành thí điểm, các nhà mạng đã tiến hành đầu tư một hạ tầng mạng lưới viễn thông để nhanh chóng cung cấp dịch vụ mạng này được rộng rãi. Tốc độ được diễn ra nhanh chóng, trong khi mạng 2G phải cần 4 năm hoàn thành, mạng 3G mất 8 năm để hoàn thành thì mạng 4G chỉ trong vòng 6 tháng đã hoàn thiện mạng lưới toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo.

4G nhanh chóng chiếm được thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của mạng 3G trước đây. Mạng 4G có đường truyền ổn định, băng thông rộng, dung lượng lớn, tốc độ truy cập cao,… nên mạng 4G phủ sóng ở đâu liền được đón nhận ở đó.

Phổ cập 4G đến từng người dân

Các nhà mạng đang cố gắng đầu tư và triển khai mạng 4G rộng rãi trên toàn quốc.

Một nhà mạng lớn như Viettel đã đặt ra mực tiêu, đến năm 2010, mỗi người dân Việt Nam sẽ được phổ cập 4G thuận lợi, giá rẻ hơn giá 3g và sẽ có chính sách để khách hàng truy cập miễn phí vào 1 số trang web cơ bản, thiết yếu như kiến thức pháp luật, nông nghiệp, y khoa,…

Các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone,… cũng đã và đang triển khai mạng 4G. Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Khi đó, mạng 4G phủ sóng ở đâu không còn là câu hỏi khó khăn cho các nhà mạng.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

* Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan