Maxi Talk gói cước gọi siêu rẻ từ sim Vietnamobile

Maxi Talk gói cước gọi siêu rẻ từ sim Vietnamobile

Dùng Sim Vietnamobile không biết từ bao giờ đã trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Với sắc cam quen thuộc, trẻ trung, sim số đẹp Vietnamobile đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Gần đây, để tri ân khách hàng sử dụng sim so dep Vietnamobile, nhà mạng này đã tung ra gói cước mới mang tên "Maxi Talk", là gói cước thoại SIÊU tiết kiệm với ưu đãi gọi miễn phí nội mạng trong ngày (tính đến 23h59 hàng ngày). Với gói cước "Khủng" này, các bạn trẻ có thể thoải mái tám với nhau mà không sợ hết tiền. Đây chính là sức hút lớn nhất của gói cước siêu rẻ từ sim Vietnamobile.

sim so dep vietnamobile

Chọn sim số đẹp Vietnamobile giá rẻ tại Simsodepgiare.vn


Khi dùng sim Vietnamobile với gói cước này, thời hạn gọi tối đa là 6 tiếng chỉ với 5.000đ/ngày. Các bạn sẽ thoải mái trò chuyện với người thân và bạn bè. Để đăng ký cũng rất đơn giản, bạn vui lòng bấm *242#OK để hệ thống tự động gia hạn hàng ngày, hoặc *248#OK để hệ thống không tự động gia hạn. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì Hủy tự động gia hạn: Soạn HUY gửi 242. Thật đơn giản, khi bạn sở hữu chiếc sim so dep gia re Vietnamobile bạn có thể đàm thoại với mức cước rẻ tại Việt Nam rồi.

Nhằm bảo vệ các khách hàng có nhu cầu thực sự và ngăn chặn việc một số thuê bao lạm dụng gây nghẽn mạng, sim so Vietnamobile sẽ áp dụng "Chính sách sử dụng hợp lý" đối với Maxi Talk.
Chi tiết “Chính sách sử dụng hợp lý”:
Thời gian gọi nội mạng miễn phí tối đa một ngày: 6 tiếng kể từ lúc đăng ký đến hết ngày. Khi vượt quá ngưỡng tối đa, giá cước gọi thông thường sẽ được áp dụng.
Dịch vụ chỉ được sử dụng vào mục đích cá nhân, không được tái sử dụng để cung cấp cho bên thứ 3 hoặc bán lại.
Maxi Talk không áp dụng cho dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi của sim dep Vietnamobile.
 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc sim Vietnamobile số đẹp để thoải mái trò chuyện cùng người thân và bạn bè hay để quảng bá hình ảnh của công ty mình thì hãy nhấc máy ngay và gọi đến Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ với Hotline: 0925.19.19.19 - 0984.747.747 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn mua sim số đẹp Vietnamobile nhanh chóng và chính xác nhất để được gọi miễn phí nội mạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với kho số đẹp Vietnamobile trên 5 triệu sim, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.
Chúc các bạn chọn sim số đẹp Vietnamobile như ý.

Xem thêm: Sim so dep Vietnamobile

Tin tức liên quan quan