Miễn phí sim 20 năm, món quà sinh nhật Vinaphone đầy ý nghĩa

Miễn phí sim 20 năm, món quà sinh nhật Vinaphone đầy ý nghĩa

Nhân sự kiện sinh nhật lần thứ 20, để kỷ niệm chặn đường dài từ 1996 - 2016, nhà mạng vinaphone tặng 3000 sim số đẹp vinaphone với chương trình mang tên "sim 20 năm" để tri ân khách hàng của nhà mạng này.

Trong tháng sinh nhật này, thay cho lời tri ân gửi đến tất cả khách hàng, sim vinaphone triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi trải nghiệm và các ưu đãi lớn hấp dẫn trên cả nước. Đặc biệt trong các chương trình này mạng vinaphone sẽ dành tặng cho các khách hàng 3.000 bộ sim so dep vinaphone phiên bản đặc biệt dành riêng cho sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập vinaphone với ưu đãi cụ thể như : gói cước ưu đãi trong vòng 20 tháng với 2GB dữ liệu, 20 tin nhắn và 20 phút gọi miễn phí mỗi tháng cho các thuê bao vinaphone.

sim so dep vinaphone 20 nam

Mua sim số đẹp vinaphone giá rẻ nhất tại simsodepgiare.vn


Để có cơ hội nhận được sim đẹp 20 năm miễn phí, bạn chỉ cần truy cập website của vinaphone, đăng ký nhận sim và địa điểm nhận gần nhất. Địa điểm nhận sim là các chương trình trải nghiệm “Vinaphone 20 năm luôn bên bạn” được tổ chức tại nhiều điểm trên cả nước gồm Lotte TP HCM vào ngày 11 và 12/6; Vincom Đà Nẵng vào ngày 19/6; Royal City Hà Nội vào ngày 25 và 26/6.

Ngoài cơ hội nhận những chiếc số đẹp vinaphone 20 năm và tham dự chương trình trải nghiệm vào dịp cuối tuần, thì trong tháng 6, sim vinaphone còn dành nhiều chương trình khuyến mãi lớn với giá trị trên 10 tỷ đồng. Chỉ cần đến các điểm giao dịch của vinaphone trên toàn quốc, mọi khách hàng đều nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa.

Khách hàng cũng có cơ hội được quay thưởng và có cơ hội giành các giải thưởng giá trị như xe máy Vespa LX 125; điện thoại di động iPhone 6S; TV Samsung và hàng nghìn thẻ cào nhiều mệnh giá nến phát sinh cước trong tháng 6/2016 như gọi điện, nhắn tin, dùng 3G, sim 4g vinaphone gia re.

Tin tức liên quan quan