MobiFone tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp

MobiFone tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp

Đối với khách hàng thân thiết và nhất là khách hàng chương trình Kết nối dài lâu, MobiFone dành ưu đãi chăm sóc khách hàng cao cấp dịch vụ “quản gia riêng”

Chỉ với điều kiện là khách hàng có mức cước tiêu dùng đạt 1.200.000 đồng/tháng hoặc khách hàng đã tham gia chương trình Kết nối dài lâu sẽ được gọi điện đến số điện thoại 18001090 sẽ được phục vụ và xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp những thắc mắc bởi đội ngũ điện thoại viên có kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

* Kho sim số đẹp mobifone giá rẻ: https://simsodepgiare.vn/Sim-Mobifone.html

MobiFone tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp

Ngoài ra, đường dây 18001090 còn hỗ trợ các yêu cầu khác của khách hàng như đặt vé máy bay, hưởng ưu đãi tại các phòng khách hạng thương gia tại các sân bay Việt Nam, ưu đãi tặng 500.000 đồng/lần chơi golf tại 20 sân golf nổi tiếng, tặng quà sinh nhật,…. Đây sẽ là những dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Dịch vụ chu đáo kèm theo các theo các ưu đãi hấp dẫn là điểm nổi bật nhất của chính sách khách hàng cao cấp của MobiFone. Khách hàng được hưởng chính sách khách hàng cao cấp sẽ được đội ngũ điện thoại viên MobiFone gọi điện thông báo.

Với mong muốn mang tới sự hài lòng cũng như trải nghiệm đầy đủ, phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng, trong năm 2016, MobiFone tiếp tục đẩy mạnh nâng cao công tác chăm sóc khách hàng với nhiều hoạt động có đầu tư. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được kỳ vọng sẽ là cánh tay trái hữu dụng để khách hàng tiếp cận với nhiều ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ tiện ích của MobiFone.

Tin tức liên quan quan