Mua sim 4G Viettel tốc độ thần thánh - mua 1 lần dùng cả năm

Mua sim 4G Viettel tốc độ thần thánh - mua 1 lần dùng cả năm

Các loại sim dung lượng cao không còn chiếm vị trí độc tôn trên mạng, thay vào đó, mua sim 4G Viettel đã trở nên thông dụng và chính thức phủ sóng toàn quốc với chất lượng dung lượng cực mạnh đang chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Trước đây, mua sim 4G Viettel chưa phổ biến, các loại sim có dung lượng được quảng cáo là cao giới hạn liên tục trong 12 tháng được mua bán rất đắt hàng trên các phiên chợ mạng, mạng xã hội. Tuy nhiên, nó vẫn còn những bất cập cho người dùng. Khắc phục được những hạn chế đó, sim 4G Viettel đang chứng tỏ được ưu điểm và thế mạnh của mình, dần chiếm lĩnh thị trường.

Bạn có thể dễ hiểu vì sao trên các trang mạng xã hội, hoạt động kinh doanh bán mua sim 4G Viettel diễn ra nhộn nhịp. Đây là loại sim được người dùng ưa chuộng vì tài khoản dung lượng lớn, chỉ cần mua 1 lần có thể dùng cho cả năm. Các loại máy tính bảng, USB 4G hay bộ phát wifi di động đều có thể sử dụng được.

Mua sim 4G Viettel tốc độ

Mua sim 4G Viettel bạn sẽ được phục vụ nhu cầu sử dụng 4G trong tháng bởi loại sim này cho người dùng dung lượng mỗi tháng là 4,5-5 GB, một con số dung lượng lớn đủ để bạn làm việc hay sử dụng vào nhiều hoạt động khác.

Theo các địa lý lớn và các đầu mối kinh doanh khác, giá cho 4,5-5 GB dung lượng 4G được mua và sử dụng như 1 thuê bao di động thì còn có thêm 250.000 đồng. Như vậy, tổng chi phí bỏ ra cho 1 năm là 3 triệu đồng.

Nếu bạn mua sim 4G Viettel dùng cả năm thì giá chỉ đến 350.000-400.000 đồng. Đây là mức giá hấp dẫn nên được người dùng săn mua rất nhiều.

* Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Các đại lý, nhà mạng cho rằng, khi mua sim 4G Viettel dùng cho cả năm không dùng để nghe gọi nên các gói cước dữ liệu rẻ hơn so với các thuê bao thông thường của điện thoại di động. Sim 4G vốn là sim dành cho các thiết bị máy tính bảng, USB, máy tính, bộ phát wifi truy cập.

Khách hàng được trải nghiệm tốc độ cao với dung lượng lớn mà giá không đổi do các nhà mạng đều giữ nguyên giá các gói cước.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

Tin tức liên quan quan