Mua sim 4G Vinaphone - thoải mái truy cập internet tốc độ siêu cao

Mua sim 4G Vinaphone - thoải mái truy cập internet tốc độ siêu cao

Sử dụng data sim 4G Vinaphone đã được đông đảo người dùng trải nghiệm và đánh giá cao. Nhà mạng Vinaphone đã mở rộng dịch vụ và tiện ích cung cấp đến cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều smartphone có hỗ trợ 4G như iPhone, smartphone Samsung… và cả điện thoại thông minh giá rẻ đều có chức năng này. Do đó, mua sim 4G Vinaphone rất thuận lợi cho người trải nghiệm dịch vụ tốc độ cao. Việc phủ dóng và cung cấp gói dịch vụ tới khách hàng sẽ là đòn bẩy cho thị trường 4G phát triển rộng rãi.

Mua sim 4G Vinaphong tốc độ siêu cao

Tốc độ của sim 4G Vinaphone được kiểm tra cho thấy cao hơn 7-10 lần tốc độ trung bình của mạng 3G, với tốc độ truy cập tối đa Internet có thể lên tới 300Mb/s. Người dùng thoải mái trải nghiệm với dịch vụ này với nhiều tương tác như: download, upload, livestream, chơi game,…

Việc mua sim 4G Vinaphone là bạn đã thay thế được cho đường truyền Internet còn yếu, không những vậy, bạn còn phục vụ được khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Trong sim 4G Vinaphone còn có những gói cước chuyên data dùng cho các thiết bị hotspot để phát wifi.

Theo thông tin từ nhà mạng vinaphone, các thuê bao có thể đăng ký các gói 4G tốc độ cao với giá bằng gói 3G. Việc đăng ký sử dụng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn theo cú pháp DK và gửi tới 888.

Bên cạnh đó, khi mua sim 4g Vinaphone, người dùng còn được nhà mạng cung cấp bộ sim ưu đãi data. Khi mua với giá 199.000 đồng, thuê bao được miễn phí 1,6 GB data mỗi tháng khi đăng ký gói cước Big 70 trong vòng 6 tháng, và ưu đãi giá data từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12.

Với sim 4G Vinaphone, thuê bao có thể trải nghiệm tốc độ cao kể cả những video độc quyền, khác biệt của nhà mạng Vinaphone như: gói truyền hình my TV cho điện thoại, các gói tích hợp cho từng đối tượng khách hàng đều có thể phù hợp,… đây là một trong những rất nhiều ưu đãi được trông đợi khi mua sim 4G Vinaphone.

Hiện nay, sim 4G Vinaphone được phủ sóng rộng rãi toàn quốc, đem lại tiện ích cho nhiều người với dung lượng tốc độ cao, thoải mái trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

Tin tức liên quan quan