Mua sim ghép 4G giá rẻ hô biến Iphone lock thành bản quốc tế

Mua sim ghép 4G giá rẻ hô biến Iphone lock thành bản quốc tế

Mua sim ghép 4G đã trở nên sôi động trong thị trường trong nước thời gian gần đây, loại sim ghép “hô biến” Iphone lock thành bản quốc tế đã hạ nhiệt, giá cả đã trở nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhiều thông tin báo chí đưa cho biết, thị trường điện thoại xôn xao với việc mua sim ghép 4G có thể biến một chiếc iphone bình thường thành bản quốc tế mà không gặp bất cứ lỗi nào.

Sim ghép 4G này có tính năng ưu việt là cho phép iphone khóa mạng từ iphone 5, 5C, 5S, 5SE cho tới iPhone 6, 6S, iPhone 7, 7 Plus đều có thể chạy bản quốc tế. Do đó, loại sim này nhanh chóng soán ngôi vương của tất cả các loại sim trước đó.

Mua sim ghép 4G giá rẻ hô biến”Iphone lock thành bản quốc tế

Tại thời điểm hiện tại, rất nhiều nới kinh doanh iphone lock cũng đều rao bán cho những người có nhu cầu mua sim ghép 4G này cho khách hàng.

Việc sim ghép 4G ra đời và có mặt trên thị trường đã nhanh chóng có giá cao, sau đó hạ xuống thấp đáng kể nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trước đây, sim ghép 4G được rao với giá 200.000 – 250.000 đồng thì đã được giảm xuống 120.000 – 150.000 đồng tùy nơi. Có nơi quảng cáo nếu khách hàng mua số lượng lớn đến hàng trăm chiếc sim thì giá chỉ có 90.000 đồng. Nhiều nơi còn tặng luôn sim ghép này cho khách hàng mua iphone lock.

Việt Nam là 1 thị trường phổ biến của iphone xuất xứ: AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Vodafone (UK) hay Softbank, AU KDDI, Docomo (Nhật Bản),… sự ra đời của sim ghép 4G là tin mừng của cộng đồng người sử dụng iphone lock, bạn sẽ có giá rẻ rất nhiều so với hàng quốc tế hay hàng chính hãng.

Bản chất của sim ghép 4G là sim nâng cấpfirmware khai thác từ lỗ hổng của Apple. Nếu Apple vá lỗi trên bản cập nhật iOS mới thì loại SIM ghép mới này cũng sẽ hết “thần thánh” nên việc mua sim ghép 4G cũng không được khuyến khích, mà chỉ dùng được thời điểm nào thì hay thời điểm đấy. Mặc dù vậy, những tính năng tuyệt vời của sim ghép 4G vẫn luôn được người dùng của iphone lock yêu thích và họ vẫn luôn sử dụng hằng ngày cho tiện ích và nhu cầu của mình.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

Tin tức liên quan quan