Mua sim số đẹp 088 trả sau cam kết giá rẻ nhất

Mua sim số đẹp 088 trả sau cam kết giá rẻ nhất

Chính thức mở bán từ ngày 07/03/2016, sim so dep 088 luôn là từ khóa HOT được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày đầu tháng 3, mỗi ngày simsodepgiare.vn nhận không dưới 100 cuộc gọi hỏi về các gói cước trả trước và trả sau khi hòa mạng sim số đẹp 088 của Vinaphone. Để quý khách hiểu rõ hơn về các kiểu số đẹp đầu 088 và mức cam kết cụ thể cũng như cách tích cước cam kết, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp thông tin gói cước trả sau trong bài viết này để quý khách có cái nhìn khái quát và thực tế hơn về sim số đẹp trả sau 088 giá rẻ của vinaphone khi quyết định chọn mua sim so dep 0888 vinaphone.

Gói trả sau được thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho đầu số 088 của vina với nhiều ưu đãi cực Vip.
Các gói cước rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng như: gói cước cho giới trẻ cực “SÀNH”, Gói cước cho dân văn phòng quá “CHẤT” và gói cước “SANG” dành cho các Doanh nhân.

  GIỚI TRẺ DÂN VĂN PHÒNG DOANH NHÂN
  Sành Sành+ Chất Chất+ Sang Sang+
Giá gói (đã bao gồm cước thuê bao)/tháng 188.000 288.000 488.000 688.000 988.000 1.488.000
Mobile data Miễn phí 1.2GB 3GB 5GB 7GB 10GB 18GB
Phút gọi nội mạng Miễn phí 888 1288 1488 1688 1888 2888
Phút gọi ngoại mạng Miễn phí 38 88 288 488 588 888
SMS nội mạng Miễn phí 158 188 388 488 588 888
SMS ngoại mạng Miễn phí 28 88 288 488 588 888
Phút gọi quốc tế Miễn phí28 58
SMS quốc tế Miễn phí28 58
DV GTGT Miễn phí Ringtunes MCA+
Ringtunes
MCA+
Ringtunes+
Call Blocking
MCA+
Ringtunes+
Call Blocking
MCA+
Ringtunes+
Call Blocking
MCA+
Ringtunes+
Call Blocking

Các điểm cần lưu ý về gói cước:

Không giống như khi chọn mua sim số đẹp 089 mobifone giá rẻ, khi quý khách mua số đẹp vina đầu 088 sẽ cho phép quý khách lựa chọn nhiều gói trả sau khác nhau.

Miễn phí phần cuộc gọi nội mạng VNPT (Vinaphone+ Gphone + số cố định VNPT trên toàn quốc) tính theo số phút gọi thực tế khách hàng sử dụng, không áp dụng qui định miễn phí cuộc gọi ≤ 10 phút. Phần lưu lượng vượt gói áp dụng theo mức cước trả sau Vinaphone hiện hành.
Miễn phí tin nhắn nội mạng và ngoại mạng Vinaphone theo qui định của từng gói, không bao gồm SMS khi chuyển vùng quốc tế.
Miễn phí gọi quốc tế đối với các vùng có mức cước ≤ 10.000 đồng/phút. Không bao gồm các hướng gọi đến các nước có mức cước >10.000 đồng. Như vậy, nếu mức cước gọi của vùng đó cao hơn 10.000 đồng thì khách hàng sẽ bị trừ vào tiền cước chứ không được hưởng ưu đãi gọi miễn phí.
Thuê bao đăng ký các gói cước trên sử dụng hết phần Data miễn phí tốc độ cao trong gói thì hệ thống sẽ hạ băng thông ở tốc độ GPRS/EDGE.
Miễn cước dịch vụ Callblocking, Ringtunes, MCA trong thời gian hiệu lực gói cước tháng (Khi đăng ký gói dịch vụ sẽ được mở luôn cho khách hàng, hết thời gian cam kết chủ động khóa dịch vụ cho khách hàng)
Các quy định khi đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước khác:
Các mức cước nêu trên đã bao gồm thuế GTGT; Để kiểm tra phần lưu lượng miễn phí còn lại trong gói: soạn ALOTS gửi 900
Các phát sinh cước ngoài gói tính theo mức cước trả sau hiện hành của Vinaphone.
Quy định về thu cước đăng ký gói cước sử dụng không tròn tháng:
Đăng ký từ ngày 15 hàng tháng trở về trước: thu 100% giá gói. Và 50% nếu đăng ký sau ngày 15 hàng tháng
Khách hàng được tự do chuyển đổi qua các gói cước mà không bị giới hạn số lần chuyển đổi, nhưng các ưu đãi đặc trưng của gói cũ sẽ không còn bảo lưu mà sẽ hưởng khuyến mãi theo gói cước mới. Gói cước chuyển đổi có hiệu lực sử dụng từ tháng kế tiếp tháng chuyển đổi trong thời gian còn lại của chu kỳ cam kết sử dụng 18 tháng đối với gói cước đăng ký lần đầu tiên.
Thuê bao được phép chuyển tỉnh và chuyển quyền sử dụng trong thời gian cam kết, các ưu đãi của gói vẫn được bảo lưu. Điều này giảm bớt hạn chế của sim cam kết, giúp khách hàng thuận tiện khi làm quà biếu tặng. Trường hợp thuê bao hết thời gian cam kết chuyển về thuê bao trả sau thường sẽ không phải đóng tiền theo mức cam kết mà dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu chưa bao gồm 49.000đ thuê bao hàng tháng, trong trường hợp quý khách muốn chuyển đổi trả trước chỉ được phép chuyển đổi sang Vina088 mà không được chuyển qua gói cước khác.

Dưới đây là danh sách phân loại các định dạng số đẹp đầu 088 của Vinaphone kèm theo mức tiền cam kết và thời gian cam kết.

sim so dep 088 va thong tin cam ket tra sau

Quy định cách tính cước:

- Quy định tính cước và thanh toán cước đối với những thuê bao có cam kết cước phí
Trong thời gian cam kết sử dụng, hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán hóa đơn cước tháng tối thiểu bằng mức cam kết. Nếu hóa đơn cước tháng cao hơn mức cam kết thì thanh toán cước theo hoá đơn cước tháng.
Mức cước cam kết hàng tháng đã bao gồm cước thuê bao tháng (đã có VAT - 10%)

- Quy định về thời gian sử dụng và thu hồi số của thuê bao cam kết
Khách hàng cam kết sử dụng liên tục tối thiểu theo thời gian quy định. Sau khi thực hiện đầy đủ các cam kết trong thời gian cam kết, khách hàng không còn nghĩa vụ phải thực hiện các cam kết theo quy định và có thể sử dụng số thuê bao đó như các thuê bao trả sau thông thường khác.Trong thời gian cam kết, khách hàng không được chuyển đổi số thuê bao đó sang hình thức thuê bao trả trước.
Nếu khách hàng chấm dứt hợp đồng, chặn hai chiều trong thời gian cam kết, khách hàng phải thanh toán tiền cước nóng (nếu cước nóng thấp hơn mức cam kết thì thành toán bằng mức cam kết).
+ Khách hàng sẽ bị thu hồi số thuê bao cam kết trong các trường hợp như sau:
Chấm dứt hợp đồng thuê bao.
Không thực hiện cam kết về cước và thời hạn sử dụng.
Tạm khóa quá thời gian theo quy định.

Với nhưng thông tin trên, hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách trước khi lựa chọn hình thức trả sau hay trả trước cho sim số đẹp 088.

Simsodepgiare.vn tự tin là đại lý phân phối sim số đẹp giá rẻ lớn nhất, được sự ủy quyền trực tiếp  từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile. Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo trong từng dịch vụ đến với mọi khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp, sim giá rẻ, sim phong thủy, sim sinh viên, sim năm sinh, sim vip.... được chứng minh với hơn 20.000 khách đang tin dùng các dịch vụ mua sim số đẹp trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách đang muốn tìm mua sim số đẹp đầu 088 của sim vinaphone thì hãy truy cập website thường xuyên và theo dõi tại mục đầu số mới được tô đỏ tách biệt giúp quý khách dễ quan sát, xin đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua các hotline: 0984.747.747 - 0937.486.486 - 0911.486.486 để được tư vấn chính xác và cụ thể bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm.

Tin tức liên quan quan