My Vinaphone Phần mềm chăm sóc khách hàng trên thiết bị

My Vinaphone Phần mềm chăm sóc khách hàng trên thiết bị

"My VinaPhone" ra đời từ ngày 01/06/2015 với mục đích là cung cấp các tiện ích phục vụ khách hàng chủ động quản lý cước phí điện thoại một cách rất hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua kết nối 3G hoặc Wifi khách hàng có thể tra cứu những nhóm chức năng khác nhau. Các nhóm chức năng này sẽ cung cấp thông tin: cá nhân, thuê bao, tình trạng cước đang sử dụng, thanh toán cước, nạp tiền, cung cấp danh sách những dịch vụ GTGT hay tin tức khuyến mại của nhà mạng …

Đặc biệt các khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng My VinaPhone để tham khảo chi tiết toàn bộ dịch vụ GTGT mình đang đăng ký sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc chọn lựa đăng ký hoặc hủy dịch vụ ngay tại ứng dụng với vài thao tác đơn giản và tiện lợi.

Bên cạnh đó ứng dụng My VinaPhone còn giúp các khách hàng cập nhật những tin khuyến mại, dịch vụ, tin về gói cước mới dưới dạng chạy flash để đáp ứng kịp thời nhưgx nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng thay vì phải rất mất công nhớ số, gọi số tổng đài hỗ trợ thì chỉ cần thao tác nhấp vào biểu tượng quay số nhanh tới Tổng đài 18001091, 9191, tư vấn về dịch vụ, hỗ trợ khẩn cấp, gửi Ý kiến đóng góp và phản ánh ngay tại ứng dụng.

My Vinaphone Phần mềm chăm sóc khách hàng trên thiết bị

Khách hàng có thể thực hiện tải và cài đặt My VinaPhone tại Kho ứng dụng trên thiết bị điện thoại di động . Khi đăng nhập vào ứng dụng hệ thống sẽ gửi tới số thuê bao của quý khách hàng 1 mã OTP (One time password), sau đó quý khách hàng dùng mã đó để truy cập. Nếu thuê bao của khách hàng dùng để đăng nhập trên một thiết bị di động khác thì sau đúng 30 giây ứng dụng sẽ tự động được đăng xuất. Như vậy, ứng dụng My VinaPhone hoàn toàn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật đối với thông tin cá nhân cho quý khách hàng. Nếu không thực hiện đăng nhập, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng My VinaPhone để cập nhật tin tức cũng như thông tin các dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng VinaPhone.

Đại diện phía VinaPhone cho biết thêm “Qua thời gian nghiên cứu về hành vi khách hàng chúng tôi đã đưa ra ứng dụng di động mang tên My VinaPhone với mục tiêu là n trong 1, nghĩa là thay nhiều thao tác sẽ chỉ còn 1 thao tác, thay vì nhiều cước phí sẽ chỉ có một hóa đơn lý tưởng, thay vì khách hàng không kiểm soát được dịch vụ mình không sử dụng sẽ chủ động hơn trong sử dụng các dịch vụ mình ưa thích nhất. VinaPhone cam kết với mọi khách hàng sẽ tiếp tục đi vào nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện để cho ra đời các tiện ích mới phục vụ nhu cầu cao nhất của khách hàng”.

Quý khách tìm mua sim số đẹp giá rẻ Vinaphone Vui lòng truy cập website http://simsodepgiare.vn/Sim-Vinaphone.html

Vinaphone không ngừng vươn xa!

Tin tức liên quan quan