Nếu số điện thoại bạn có số này chắc chắn bạn sẽ phát tài

Nếu số điện thoại bạn có số này chắc chắn bạn sẽ phát tài

Trong xã hội hiện nay, vai trò của những con số trong cuộc sống ngày càng quan trọng đối với nhiều người. Bởi những con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là sự hiện thân của luật ngũ hành có tương ứng cụ thể. Nếu số điện thoại bạn có số này chắc chắn bạn sẽ phát tài nay mai.

Theo quan niệm phương Đông, mỗi con số đều liền quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi cho mỗi người. Do đó, lựa chọn một số sim điện thoại phù hợp với mình sẽ giúp bản thân mỗi người gặp được điều tốt, may mắn trong phương diện cuộc sống.

phát tài

Những con số may mắn giúp bạn phát tài

Có bao giờ bạn tự hỏi: “vì sao nhiều người lại bỏ một số tiền lớn để sở hữu một biển số xe đẹp, một số điện thoại đẹp, số nhà,… chưa?”. Thực tế, họ làm vậy là để chọn được một con số được xem là may mắn, chẳng hạn như số 8, số 9, hay số 79,…

+ Số 8: Được xem là có số cực kỳ may mắn, mang ý nghĩa thịnh vượng, súng túc,… Trong tiếng Quảng Đông, số 8 được phát âm giống chữ “phát”. Thế nên, không phải tình cờ mà thế vận hội Bắc Kinh được tổ chức vào đúng 8 giờ 8 phút 8 giây tối ngày 8/8/2008.

Nếu ngày sinh hoặc quái số của bạn là 8, thì con số này đặc biệt có ý nghĩa và bạn nên cố gắng để nó hiện diện thật nhiều trong cuộc sống thường ngày của bạn. Bạn nên chọn đeo những đồ trang sức mang số 8, số điện thoại có số hoặc biểu tượng nút thắt vô tận.

 + Số 9: Trong khi số 8 mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc, thì số 9 được xem là con số mang lại nhiều may mắn. Theo thần số, số 9 may mắn hơn cả số 8, vì nhiều người cho rằng số 9 là số tiệm cận nhất của sự may mắn.

Trong toán học, số 9 là con số không bao giờ thay đổi, khi được nhân với bất cứ số nào thì tổng các chữ số đều là số 9. Ví dụ: 9 x 3 = 27 (2 + 7 = 9), 9 x 5 = 45 ( 4 + 5 = 9), 9 x 9 = 81 ( 8 + 1 = 9),… Như vậy số 9 mang ý nghĩa kiên định, bền lâu, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

+ Số 6: Con số này được xem là số trời. Số 6 không có sức mạnh đặc biệt những vẫn là con số may mắn. Nó đặc biệt, tốt cho nam giới là lãnh đạo cần vận may quý nhân phù trợ. Nếu ngày sinh của bạn là 6 thì việc kích hoạt con số này sẽ mang lại lại nhiều may mắn.

+ Số lặp lại 2 lần: Sự lặp lại 2 lần của bất kỳ số nào cũng mang lại may mắn, mang hàm ý hạnh phúc nhân đôi (song hỷ). Nó thể hiện bản chất nhất quán của thiên nhiên, sự gắn kết của nam và nữ, âm và dương,… số đôi làm gia tăng vận may ẩn chứa bên trong các số đơn.

VD: số 11, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, 11 là sự lập lại 2 lần của 1 nên còn may mắn hơn. Cặp số 88, 99 được coi là các cặp số rất may mắn,…

Mỗi con số mang ý nghĩa ngũ hành khác nhau. Căn cứ vào đó, có thể dễ dàng lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh của bạn, giúp tài lộc không ngừng thăng cấp.

Tin tức liên quan quan