Nhà mạng Vinaphone cảnh báo về việc lừa đảo khuyến mãi nạp thẻ

Nhà mạng Vinaphone cảnh báo về việc lừa đảo khuyến mãi nạp thẻ

Hiện nay, di động là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người. Chính vì thế mà loại tội phạm liên quan đến thiết bị này cũng ngày một tăng. Không xa lạ gì các đối tượng lừa đảo nhắn tin “vay” thẻ, nhờ mua dùm thẻ, giả dạng các chương trình khuyến mãi trao giải để lừa người sử dụng. Gần đây hiện tượng xuất hiện rất nhiều trên mạng Internet (đặc biệt là Facebook ) xuất hiện dày đặc với nhiều nội dung quảng cáo hoàn toàn không hề đúng sự thật về các chương trình khuyến mại khi nạp thẻ Vinaphone cụ thể như sau:

Cảnh báo khách hàng về hiện tượng lừa đảo khi nạp thẻ Vinaphone trên mạng internet:

Nạp thẻ cào được tặng tới 10 lần giá trị của thẻ nạp, Nạp thẻ xxx đồng trở lên nhận gói cước sử dụng 3G không giới hạn …

Khi khách hàng lầm tin và nhấn phải nội dung quảng cáo trên, link sẽ được dẫn về một trang website hướng dẫn phương pháp nạp thẻ cào giả của mạng VinaPhone, với các thông báo vô cùng hấp dẫn như:

"Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, nhà mạng VinaPhone gửi tặng Quý khách hàng gấp 10 lần giá trị trị của tất cả các thẻ nạp nếu thuê bao thực hiện nạp thẻ trên trang Website này. Đặc biệt nếu quý khách nạp thẻ mệnh giá từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay gói 3G không giới hạn với lưu lượng trong 2 tháng. Hãy nhanh tay nạp thẻ trước ngày X, sau ngày này Website sẽ bị đóng cửa."…

Sau khi thực hiện thao tác nạp thẻ theo hướng dẫn và kiểm tra tài khoản, khách hàng sẽ thấy không hề có tiền cộng vào tài khoản của mình. Nếu khách hàng thực hiện nạp lại lần nữa thẻ vừa nạp trên trang website bằng cách điện thoại di động theo cách thường , thì có thông báo rằng thẻ đã không còn hoạt động. Như vậy là bạn đã bị lợi dụng và mất thẻ cào.

Nhà mạng VNPT VinaPhone xin khẳng định rằng những thông tin khuyến mãi  như trên là hoàn toàn sai với sự thật. Các thông tin khuyến mãi sẽ được tổng đài của Vinaphone số tổng đài 18001091 cung cấp tới các số thuê bao khách hàng khi có CTKM triển khai.

Liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được tư vấn nhé các bạn!

Tin tức liên quan quan