Nhân thẻ cào 2 triệu từ Viettel khi thu âm radio

Nhân thẻ cào 2 triệu từ Viettel khi thu âm radio

Tinngan.vn của nhà mạng Viettel tặng ngay thẻ cào 2 triệu khi bạn thu âm Radio một cách sáng tạo những bài hát do chính mình thể hiện ví dụ như: Hát, cải lương, ngâm, rock, cả ca trù,… những tác phẩm độc đáo của bạn sẽ xuất bản trên trang Tinngan.vn vậy nên tha hồ chia sẻ cho tất cả người thân cùng bạn bè ở khắp nơi. Hãy cùng Viettel thỏa sức bộc lộ năng khiếu của mình theo cách bản thân muốn trên kênh Radio của Viettel tại địa chỉ Tinngan.vn nhé.

Kể từ ngày  05/11/2015 nhằm tạo ra sân chơi giải trí cho tất cả mọi độc giả đang sử dụng dịch vụ của sim Viettel có cơ hội khám phá và thể hiện năng khiếu bản thân. Ngoài ra khi đồng hành cùng với Tinngan.vn của nhà mạng Viettel mỗi ngày bạn có thể cập nhật thông tin thời sự nóng hổi, cô đọng nhất, dễ hiểu nhất…

Nhân thẻ cào 2 triệu từ  Viettel khi thu âm radio

Thông tin cho tiết chương trình tặng thẻ cào 2 triệu của Tinngan.vn:

Đối tượng được quyền tham gia chương trình:

- Là thuê bao di động của nhà mạng Viettel (bao gồm cả trả trước, trả sau).

- Đăng ký gói cước VIP Tin ngắn của Viettel.

Thể lệ tham gia chương trình:

- Nội dung thu âm độc đáo sáng tạo Radio dung lượng tối đa 1.000 chữ, thu âm hoàn chỉnh thành 1 file mp3 không vượt quá 10MB.

- Không giới hạn số file thu âm gửi tới chương trình.

Hình thức gửi file: có 2 cách:

- Gửi về theo địa chỉ :  tinngan@viettel.com.vn.

- Gửi tin nhắn trực tiếp cho fanpage của Tin Ngắn trên facebook.

Để gửi file đến địa chỉ trên từ thiết bị điện thoại, thuê bao của quý khách cần được hỗ trợ các dịch vụ 3G của Viettel để truy cập Internet.

Hướng dẫn cách thức đăng ký gói VIP Tin ngắn của mạng Viettel:

- Soạn tin nhắn đăng ký sử dụng theo cú pháp: TDK gửi tới 5005 (Miễn phí cước gửi sms).

- Cước phí đăng ký: 5.000 đồng/tháng. Bạn được miễn phí hoàn toàn data 3G Viettel khi thực hiện truy cập vào địa chỉ Tinngan.vn.

Tham gia cuộc thi hết sức thú vị này tại Radio bạn sẽ được tha hồ khám phá và thể hiện năng khiếu bản thân. Đồng thời sẽ có được những giây phút vui vẻ, thoải mái mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi kết quả cuộc thi Thu âm sáng tạo, và nhận ngay thẻ cào 2 triệu đồng từ Tinngan.vn của Viettel!

Tin tức liên quan quan