Những ưu điểm vượt trội của sim 4G ngoài mong đợi

Những ưu điểm vượt trội của sim 4G ngoài mong đợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet không dây, các nhà mạng đã đưa ra dòng Sim 4G đã nhanh chóng chiếm lấy thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết hết những ưu điểm của Sim 4G.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cũng như thị yếu của khách hàng về tốc độ truy cập dữ liệu mạng di động cũng tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet không dây thì mới đây các nhà mạng Internet Việt Nam bắt đầu đưa Sim 4G vào ứng dụng là tốc độ vượt trội hơn hẳn sim 3G .

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc biết được những ưu điểm của Sim 4G vô cùng tuyệt vời của Sim 4G để từ đó có được quyết định mua hàng chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của Sim 4G là gì?

ưu điểm vượt trội của sim 4G

+ Sim 4G hỗ trợ truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa 1 đến 1.5 GB/giây, là điều lý tưởng để người dùng có thể thực hiện các cuộc hội thảo video, truyền hình với độ nét cao, duyệt web tốc độ hay thậm chí điện thoại IP (VoIP)

+ Sim 4G có tốc độ vượt trội khoảng 250mb/s, tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s tức là nhanh gấp hơn 10 lần sim 3G và hơn gấp 4 lần mạng cáp quang hạ tầng.

+ Sim 4G có tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM để chứng thực, bảo mật kết nối. Thông qua thẻ SIM tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng như: 2G, 3G, 4G.

+ Sim 4G sử dụng thuật toán tiên tiến, để ngăn chặn hoạt động nghe lén, bảo mật cuộc gọi, danh bạ hoặc dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn.

+ Ngoài ra, Sim 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn so với Sim 3G. Cụ thể, độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây so với mạng 3G. Nói một cách dễ hiểu nhất là khi chơi game, xem phim trực tuyến, đem đến trải nghiệm mượt mà hơn và không còn hiện tượng giật, lag gây khó chịu. Hay chất lượng cuộc gọi của người dùng sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm, như vậy việc trò chuyện qua điện thoại sẽ dễ dàng, sinh động và chân thực hơn, có thể xem video streaming và xem video với độ net tối đa, FullHD và cả 4K.

+ Hơn nữa, khi sử dụng sim 4G, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ mạng internet 4G với kết nối băng thông rộng, độ phủ sóng ổn định hơn nhưng giá cước lại không hề thay đổi so với dịch vụ 3G.

Với những ưu điểm của Sim 4G trên, liệu đã đủ thuyết phục bạn mang chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng để hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G chưa? Hãy nhanh chân lên bởi mạng 4G đã sắp được phủ sóng toàn quốc rồi đấy!

- Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

- Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Tin tức liên quan quan