Phải làm gì khi dùng gói MAX của Vinaphone mà mạng vẫn chậm

Phải làm gì khi dùng gói MAX của Vinaphone mà mạng vẫn chậm

Gần đây nhiều khách hàng của Vinaphone phản ánh việc họ đã thực hiện đăng ký gói cước Max của nhà mạng Vinaphone rồi nhưng khi sử dụng mạng lại rất chậm và không hiểu lý do là tại sao? Điều này đã gây không ít khó chịu cho khách hàng. Nguyên nhân mạng 3G bị chậm là gì thì mời bạn cùng đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân gói cước Max Vinaphone truy cập mạng bị lag, chậm:

+ Nguyên nhân địa lý: Có thể nơi các thuê bao đang truy cập có mạng sóng 3G của Vinaphone kém hoặc thường xuyên bị mất sóng nên việc truy cập mạng 3G của Vinaphone bị chậm cho dù data 3G truy cập tốc độ cao miễn phí của gói vẫn còn nguyên.

Giải pháp xử lý: Truy cập mạng 3G Vinaphone tại những vị trí thoáng, có sóng 3G tốt để việc vào mạng 3G thông qua gói cước Max Vinaphone được diễn ra nhanh chóng và không bị lag nữa nhé.

+ Nguyên nhân dung lượng truy cập 3G trọn gói tốc độ cao đã hết:

Gói Max của vinaphone hay gói Max sinh viên mạng Vinaphone đều giống nhưng những gói 3G khác đều có một lượng lưu lượng tốc độ nhất định của từng gói cước và là hoàn toàn miễn phí. Khi thuê bao đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước Max (Max thường là 600Mb, Max sinh viên là 2GB) thì thuê bao của bạn sẽ bị hạ thấp băng thông truy cập. Miễn phí 3G của Vinaphone hoàn toàn khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao nhưng tốc độ truy cập sẽ bị hạ thấp hơn: 32 Kbps/32 Kbps. Vì thế lúc này thuê bao sẽ thấy truy cấp 3G bị chậm dù sóng 3G vẫn rất tốt.

Giải pháp: Lúc này các thuê bao có thể thực hiện đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone như X19, X29 hoặc nếu bạn có thêm nhu cầu sử dụng mạng 3G nhiều có thể lựa chọn các gói cước 3G trọn gói tặng dung lượng nhiều hơn để sử dụng 3G tốc độ cao nhất.

Cách đăng ký thêm dung lượng tốc độ cao cho gói cước Max khi hết dung lượng tốc độ cao miễn phí:

Mã gói

Cách thực hiện đăng ký

Dung lượng miễn phí

Thời hạn sử dụng

Cước phí

X19

DK X19 gửi tới 888

350MB

Cùng thời hạn sử dụng với gói MAX và MAXS

19.000đ

X29

DK X29 gửi tới 888

550MB

29.000đ

Tin tức liên quan quan