Quy định mới đối với thuê bao Viettel chuyển tiền iShare

Quy định mới đối với thuê bao Viettel chuyển tiền iShare

Với tất cả các khách hàng, đang sử dụng mọi nhà mạng thì dịch vụ chuyển tiền luôn được quan tâm, yêu thích. Dịch vụ này luôn được các nhà mạng quan tâm như dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mới đây nhà mạng Viettel đã có những điều chỉnh đối với dịch vụ chuyển tiền iShare, mời các bạn tham khảo.

Từ ngày 30/10/2015 mới đây, Tổng công ty Viettel triển khai những quy định mới đối với dịch vụ chuyển tiền iShare của Viettel có nhu cầu bắn tiền thường xuyên, chuyển tiền sang một thuê bao nội mạng khác. Để không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn quá trình sử dụng đối với dịch vụ iShare các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước mạng Viettel hãy tham khảo các thông tin mới cập nhật ngay sau đây nhé!

Dịch vụ iShare Viettel  hiện nay đang là kênh hỗ trợ có ích nhất giúp khách hàng trả trước của Viettel chia sẻ phần tài khoản điện thoại cá nhân của mình tới bạn bè và người thân đang lâm vào tình trạng “cạn kiệt” tài khoản và chưa thể có điều kiện bổ sung.

Quy định mới đối với thuê bao Viettel chuyển tiền iShare

Quy định mới dành cho các thuê bao iShare Viettel

Đối tượng khác hàng được tham gia:

- Là thuê bao di động sim Viettel trả trước.

- Và đang hoạt động bình thường 2 chiều.

Điều kiện để có thể được tham gia:

- Thuê bao trả trước mạng Viettel có thời gian sử dụng sim từ 180 ngày trở lên (bắt đầu tính từ thời điểm kích hoạt sim).

- Tiêu dùng gốc trong thời hạn 6 tháng gần nhất số tiền tối thiểu: 20.000đ/tháng.

- Nạp thẻ trong vòng 6 tháng gần nhất số tiền tối thiểu là 20.000đ/tháng.

Dịch vụ iShare Viettel đã có nhiều thay đổi tương đối phù hợp đối với người dùng, vậy nên các thuê bao Viettel nào trong thời gian tới có ý định đồng hành cùng  dịch vụ iShare sẽ ghi nhớ thật kỹ những điều kiện và chính sách mới trên để thực hiện quá trình bắn tiền nhanh hơn, dễ dàng hơn nhé!

Chúc các khách hàng yêu quý của Viettel đăng ký thành và có những trải nghiệm thật tuyệt vời, nhiều điều thú vị khác với dịch vụ của Viettel nói chung và dịch vụ iShare Viettel nói riêng!

Tin tức liên quan quan