Shock trước tin đại gia 8X bỏ ra 3 tỷ đồng để có số sim 0933999999

Shock trước tin đại gia 8X bỏ ra 3 tỷ đồng để có số sim 0933999999

Với ý nghĩa số sim thần tài, chiếc siêu sim này của mạng MobiFone đã được một vị đại gia 8X (sinh năm 1982) tại Sông Công, Thái Nguyên mua với mức giá lên tới 3 tỷ đồng chỉ với 30 phút thương thảo.

Ngày 2/11 vừa qua, tại một cửa hàng MobiFone ở Cầu Giấy, Hà Nội, chiếc siêu sim so dep 0933 999999 của mạng MobiFone đã được Đỗ Trọng Hiếu – Vị Giám đốc Công ty Mê Linh chuyển nhượng đến cho một khách hàng. Thủ tục chuyển nhượng được hoàn tất xong xuôi ngay 17h cùng ngày. Giá trị thương vụ này lên tới 3 tỷ đồng.

Ông Hiếu cho hay, chiếc sim được ông mua từ một khách hàng năm 2013 với mức giá là 1,1 tỷ đồng. Ông nghĩ rằng mức giá 3 tỷ đồng để sang tay trong thời điểm hiện tại là hợp lý cho chiếc sim đẹp còn lại hiếm hoi của mạng MobiFone. Đặc biệt hơn, sim có ý nghĩa thần tài, trường cửu có thể mang tới may mắn đến cho người sử dụng.

Shock trước tin đại gia 8X bỏ ra 3 tỷ đồng để có số sim 0933999999

"Tôi cũng đã có tham khảo giá vài chiếc sim tương đương, ví dụ như số 0966 999999 cũng có mức giá tương tự, trước khi thực hiện định giá chiếc sim khủng này. Tuy giá 3 tỷ đồng đối với thị trường có thể là khá cao, nhưng vẫn là chưa đạt được kỳ vọng của tôi. Tuy vậy, người mua cũng là bạn bè, anh ấy cũng đã theo đuổi nó trong vòng hơn một năm trời, nên tôi đồng ý cho chuyển nhượng", ông Hiếu chia sẻ thêm.

Trong khi đó, vị khách có được chiếc sim cho biết, trước đây anh theo đuổi chiếc sim với mức giá chỉ là 1,6 tỷ đồng. "Vì tôi quá thích nó, và quá trình theo đuổi cũng đã quá lâu, nên tôi đã quyết định trả số tiền 3 tỷ đồng để có được. Việc chuyển nhượng cũng vô cùng thuận lợi, chỉ thảo luận trong vòng 30 phút là đã xong", vị khách cho biết thêm.

Theo vị khách hàng đại gia 8X, thay vì mua những siêu sim để làm những số tổng đài hoặc để phục vụ việc kinh doanh hay marketing, anh chỉ sử dụng vào mục đích của cá nhân. "Bên cạnh sim MobiFone khủng vừa mua, tôi cũng đã sở hữu 2 sim lục quý và cả thất quý nữa. Vì chỉ sử dụng với mục đích cá nhân nên tất nhiên tôi rất ít khi chuyển nhượng lại, trừ khi tôi mua được một sim nào hấp dẫn hơn".

Trước đó, một vị lãnh đạo của MobiFone từng cho hay, sim số đẹp giá rẻ đúng là không có giá chuẩn, nó sẽ tuỳ thuộc vào khả năng và độ yêu thích của người mua.

Tin tức liên quan quan