Sim 4G Mobifone có những đặc điểm gì, ưu điểm như thế nào?

Sim 4G Mobifone có những đặc điểm gì, ưu điểm như thế nào?

Sim 4G Mobifone hiện đang từng bước tiến gần hơn đến với khách hàng mong muốn trải nghiệm công nghệ mới. Tuy vẫn chưa được phủ sóng rộng trên khắp cả nước nhưng sim 4G Mobifone dần đang được nhiều khách hàng chuyển đổi và sử dụng.

sim 4g mobifone

Đặc điểm của sim 4G Mobifone

Vậy sim 4G Mobifone có những đặc điểm gì, so với các sim khác thì ưu điểm như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và điều này.

Đặc điểm của sim 4G Mobifone là cũng giống như các loại sim khác, chỉ là sim sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng 4G Mobifone tốt nhất và có thể đăng ký các gói cước 4G Mobifone sử dụng.

Vì Mobifone chỉ mới thử nghiệm 4G tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh nên khách hàng sử dụng sim 4G Mobifone chỉ có thể trải nghiệm tại 3 nơi này.

Tuy nhiên, sim 4G Mobifone còn có đặc điểm vẫn chưa được hỗ trợ tính năng Video Call vì vậy khách hàng khi gọi video call hệ thống sẽ tự động chuyển sang nền 3G để khách hàng sử dụng.

Những ưu điểm của sim 4G Mobifone

- Dung lượng bộ nhớ sim 4G Mobifone là 64K lưu được 1 danh bạ và 250 số

- Sim 4G Mobifone vẫn có thể đăng ký 3G để sử dụng với những khách hàng vẫn muốn dùng các gói cước 3G Mobifone trên sim 4G của mình.

- Tốc độ tối ưu của mạng 4G Mobifone (download/upload) đạt được mức 225Mbps/75Mbps.

- Chất lượng internet tối ưu: Sử dụng sim 4G các thuê bao có thể bắt sóng 4G để trải nghiệm dịch vụ mạng với tốc độ truy cập cao gấp 10 lần mạng 3G, với ưu điểm này bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể truy cập ngay các trang web mình mong muốn hoặc tải nhạc, tải video với tốc độ tối ưu.

Khi thực hiện các cuộc gọi qua sóng 4G bạn sẽ không bị làm phiền bởi các tạp âm nữa, các cuộc gọi của bạn sẽ trong veo với âm thanh siêu thực.

- Trải nghiệm các dịch vụ mới: Thuê bao Mobifone sử dụng sim 4G sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích mới được cung cấp trên nền tảng 4G như xem video streaming với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo cho cảm giác như bạn đang ở trong thế giới thực.

- Tiết kiệm chi phí hàng tháng: Các gói cước 4G Mobifone tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để bảo vệ tối đa quyền lợi của người dùng Mobifone chỉ cung cấp mạng 4G với giá cước tương đương 3G đã triển khai nên quý khách hàng sẽ không phải chịu áp lực về chi phí khi sử dụng mạng 4G.

Sim 4G chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn tận hưởng thật trọn vẹn những dịch vụ tiện ích trên di động hấp dẫn của Mobifone mà trước đây chưa từng có.

* Sim 4g có gì khác so với các dòng sim 2G, 3G

- Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

- Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan