Sim 4G Vinaphone từng bước hoàn thiện mình trong cuộc chạy đua mạng 4G

Sim 4G Vinaphone từng bước hoàn thiện mình trong cuộc chạy đua mạng 4G

Sim 4G Vinaphone là nhà mạng đầu tiên được cấp giấy phép và thương mại hóa dịch vụ 4G ra thị trường. VinaPhone đã gần hoàn thành giai đoạn I của đề án phủ sóng 4G trên toàn quốc.

Những tỉnh thành mạng 4G Vinaphone phủ sóng bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Phước, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Bạc Liêu,… Song song, với việc tối ưu hoá chất lượng 4G tại những địa bàn đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ, VinaPhone cũng gấp rút triển khai giai đoạn II, đẩy nhanh tiến độ phủ sóng trên toàn quốc sớm nhất trong năm nay.

sim 4g vinaphone

Việc đổi sim là điều bắt buộc với mọi khách hàng di động nếu muốn sử dụng thành công các gói cước 4G Vinaphone trên các thiết bị của mình. Bên cạnh yếu tố đảm bảo tương thích, U-sim 4G Vinaphone còn mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực sau:

– Khách hàng được hỗ trợ đổi sim miễn phí với thủ tục đơn giản.

– Sim 4G Vinaphone cho tốc độ kết nối internet vượt trội, tăng gấp 10 lần so với sim 3G hiện tại

– Khách hàng có thể sử dụng những tính năng mới của công nghệ mạng 4G trên U-sim 4G Vinaphone, đây là điều mà sim 3G không làm được.

– Với Sim 4G Vinaphone, khách hàng sẽ được đảm bảo tốc độ truyền tải dịch vụ theo thời gian thực. Theo đó, dịch vụ 4G giảm độ trễ chờ lến 2.5 lần so với mạng 3G Vinaphone hiện tại, điều này sẽ giúp mọi trải nghiệm của khách hàng trên mạng internet như xem video trực tuyến, đọc báo, chơi game online,… không còn hiện tượng giật, lag.

– Khách hàng dùng sim 4G Vinaphone có thể xem video streaming và xem video với độ net tối đa, FullHD và cả 4K.

Sim 4G Vinaphone từng bước hoàn thiện mình trong cuộc chạy đua mạng 4G  Sim 4G Vinaphone từng bước hoàn thiện mình trong cuộc chạy đua mạng

– Khi dùng sim 4G Vinaphone, chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm, như vậy việc trò chuyện qua điện thoại sẽ dễ dàng, sinh động và chân thực hơn. Không những thế, U - sim 4G Vinaphone được sử dụng thuật toán mới, điều này giúp ngăn chặn những hoạt động nghe lén, bảo mật cuộc gọi, danh bạ và lưu chuyển dữ liệu trên mạng được an toàn cao hơn, danh bạ trên sim 4G Vinaphone cũng hỗ trợ lưu được nhiều số liên lạc hơn thay vì chỉ vài trăm như sim thường hiện tại.

– U-sim tương thích với cả nền tảng công nghệ mạng 2G, 3G và 4G, vì vậy khách hàng có thể thoải mái sử dụng như bình thường ngay cả khi đã di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Chỉ cần mang chứng minh nhân dân chính chủ cùng sim của mình đang sử dụng ra điểm giao dịch Vinaphone gần nhất, khách hàng chưa cần đến 5 phút là sẽ sở hữu ngay một chiếc sim có hỗ trợ 4G Vinaphone và bắt đầu tận hưởng những lợi ích khi dùng sim 4G Vinaphone mang lại. Đừng bỏ lỡ nhé!

“Thả ga” sử dụng Data Sim 4G cả năm không lo mạng yếu

- Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

- Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan