Sim 4G có nghe gọi được không? Những ưu điểm khi sử dụng sim 4G

Sim 4G có nghe gọi được không? Những ưu điểm khi sử dụng sim 4G

Sim 4G có nghe gọi được không được khách hàng thắc mắc rất nhiều bởi ngoài việc được trải nghiệm công nghệ lưu lượng tốc độ cao, thì việc có phục vụ trong việc liên lạc với nhau hay không thêm tiện ích quan trọng không kém.

Sim 4G có nghe gọi được không

Sim 4G là gì?

Sim 4G chỉ khác về công nghệ và tốc độ so với các loại sim 3G cũ. Tốc độ nhanh và công nghệ cao là những gì tích hợp trong sim 4G. Một số sim 4G thường vẫn có chức năng nghe gọi, tuy nhiên, những thuê bao này số không đẹp và cước phí không rẻ hơn sim nghe gọi thông thường. Do đó, bạn nên sử dụng sim 4G để phục vụ giải trí và công việc của mình, không nên tích hợp tính năng nghe gọi.

Khi bạn dùng sim 4G không nghe gọi được sẽ có nhiều ưu điểm như:

+ Tốc độ lướt web vượt trội, đứng đầu tất cả các loại sim trên thị trường hiện nay

+ Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái vì có nhiều loại gói cước

+ Các nhà mạng bảo hành chính hãng 12 tháng trên tất cả các cửa hàng

Vì vậy, bạn nên sắm cho mình 1 sim 4G không nghe gọi để đảm bảo được hưởng các ưu điểm vượt trội trên.

Sim 4G có nghe gọi được không?

Như đã nói ở trên, sim 4G đã được các nhà mạng cho ra đời những bản sim 4G có chức năng nghe gọi. Còn sim 4G thường không có chức năng nghe gọi.

Tại Simsodepgiare.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 2 loại sim 4G trên: có thể nghe gọi và sim 4G thường để phục vụ nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, các nhà mạng khuyến khích người dùng sử dụng công nghệ 4G cho việc trải nghiệm Internet thay vì thêm chức năng nghe gọi để tận hưởng sự tuyệt vời từ tính năng này.

Bên cạnh thắc mắc sim 4G có nghe gọi được không, khách hàng cũng có nhiều câu hỏi khác, trong đó, việc phủ sóng 4G đã được rộng rãi chưa và có nên đăng ký gói cước tại vùng đó không,… rất được khách hàng quan tâm.

Bạn chỉ cần đến Simsodepgiare.vn mua 1 sim 4G và sử dụng, hoặc bạn có thể chuyển đổi sim 3G thành sim 4G là có thể trải nghiệm được tốc độ tối đa của công nghệ hiện đại 4G.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

* Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan