Sim phong thủy số đẹp hợp tuổi Ất Sửu, mệnh Kim 1985

Sim phong thủy số đẹp hợp tuổi Ất Sửu, mệnh Kim 1985

Danh sách sim năm sinh 1985 xem tại: https://simsodepgiare.vn/sim-nam-sinh-1985.html

Sở hữu sim phong thủy số đẹp hợp năm 1985 sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho con người, do đó mong muốn có được sim đẹp được nhiều người quan tâm. Bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mong muốn có sim phong thủy hợp mệnh, hợp cung nhưng chưa biết cách chọn sim. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sử, thuộc mệnh kim, quẻ càn. Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

Sim phong thủy số đẹp hợp năm 1985

Con số được xem là đẹp với tuổi này là 6, 7, 8. Đây là những con số đem lại nhiều điềm may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến cho người tuổi Ất Sửu.

Sim số đẹp hợp năm 85 được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, tuy nhiên có điểm chung là mang đến điều may mắn, vui vẻ, an lành và thịnh vượng. Do đó, đối với những người sinh năm 1985, nên chọn cho mình những sim số đẹp có ý nghĩa đồng hành với mình trên những chặng đường của cuộc đời.

Sim phong thủy số đẹp hợp tuổi Ất Sửu, mệnh Kim 1985

Dựa trên những thông tin về giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính sẽ cho ra sim số đẹp hợp năm 85 theo những nguyên lý phong thủy. Do đó, bạn cần tham khảo nhiều thông tin liên quan đến yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh để dễ dàng chọn được dãy sim mang những thuận lợi và vận may cho cuộc sống của mình nhé!

Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực sim phong thủy, không nắm được những con số may mắn, số hợp mệnh và cách sắp xếp sim theo ngũ hành tương sinh thì chọn sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu không phải là điều đơn giản. Để giải quyết các câu hỏi trên, website: simsodepgiare.vn sẽ chứa đựng những thông tin cần thiết cho những thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, với hệ thống tra sim số đẹp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn riêng cho mình sim hợp phong thủy đem lại điềm may và tài lộc trong cuộc sống.

Tin tức liên quan quan