Sim số đẹp Viettel có "tuổi thọ" trên 5 năm được tặng 5% khi nạp thẻ

Sim số đẹp Viettel có "tuổi thọ" trên 5 năm được tặng 5% khi nạp thẻ

Mạng di động viettel hiện là nhà mạng đâu đời và có số người sử dụng nhiều nhất, nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập từ năm 1989, Viettel thay đổi nhiều chính sách để hướng đến khách hàng gắn bó lâu dài, tất cả các thuê bao sim so dep viettel hào mạng trên 5 năm đều được tặng 5% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền.

Đây là một trong những hoạt động lớn hướng tới khách hàng trong tháng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Viettel (1/6/1989 – 1/6/2016). Sim Viettel vừa công bố nhiều thay đổi trong chính sách kinh doanh viễn thông theo hướng có lợi cho khách hàng. Các thuê bao sử dụng lâu năm sẽ được tri ân với nhiều ưu đãi. Theo đó, các thuê bao sim số đẹp Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp. Ưu đãi này được triển khai liên tục và khách hàng có thể hưởng khuyến mại bất kỳ thời gian nào. Nếu thời gian nạp thẻ trùng với thời điểm có chương trình khuyến mại khác, thì số tiền khách hàng nhận được sẽ được tính theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn hơn.

Cũng trong chương trình này, những khách hàng đang sử dụng sim so dep 4g viettel gia re có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng thời gian giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày. Đây là tích cực cho khách hàng muốn sử dụng số đẹp của mình hiệu quả. Trước đó, những thuê bao là sim đẹp có tính năng Tomato sẽ bị nhà mạng thu hồi số ngay lập tức sau khi hết thời gian khóa 1 chiều. Thời gian thu hồi sim số đẹp của các thuê bao Economy Extra cũng tăng từ 3 ngày lên 15 ngày sử dụng.

sim so dep viettel

Mua sim số đẹp viettel giá rẻ tại simsodepgiare.vn

Sim viettel cũng ra mắt 2 kênh tra cứu khuyến mại vô cùng hữu ích cho khách hàng đó là *109# (tra cứu khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn) và *191# (tra cứu khuyến mại, kiểm tra dung lượng data 3G). Với 2 kênh tra cứu này, khách hàng có thể dễ dàng biết thông tin gói cước, các khuyến mại đang tham gia, được tham gia và các chương trình khuyến mại mới nhất của Viettel luôn được cập nhập. Ngoài ra,Tổng đài tra cứu dịch vụ VAS 1228 giúp khách hàng theo dõi những dịch vụ gia tăng trên sim số đẹp của mình sử dụng để kiểm soát chi tiêu. Chỉ với thao tác đơn giản: soạn tin TC gửi tới số 1228, tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng sim số đẹp đang sử dụng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ. Nếu thấy dịch vụ nào không thực sự cần thiết, khách hàng có thể hủy bỏ để tiết kiệm chi phí.

Mạng di động viettel tham gia thị trường viễn không khá muộn chỉ từ năm 2004. Tuy nhiên, với quyết tâm phát triển “hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau”, sim Viettel nhanh chóng trở thành mạng di động có hạ tầng lớn nhất tại làng viễn thông Việt Nam. Đồng thời, Viettel cũng tạo nên một cuộc cách mạng về giá cước, giúp điện thoại di động từ một dịch vụ xa xỉ trở nên bình dân, đem lại cơ hội hàng triệu người dùng sim số tiếp cận với các dịch vụ di động với sim giá rẻ. Hiện tại, Viettel là mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 50 triệu thuê bao sim số đẹp giá rẻ. Không chỉ là vùng phủ sâu rộng và giá cước hợp lý, Viettel còn là mạng di động trực tiếp có những chương trình chăm sóc khách hàng khác biệt, hướng tới từng cá nhân và tri ân cộng đồng với quy mô lớn.

Tin tức liên quan quan