Sim số đẹp Vinaphone ghi điểm với khách "ngoại" nhờ tổng đài quốc tế

Sim số đẹp Vinaphone ghi điểm với khách "ngoại" nhờ tổng đài quốc tế

Sim so dep - Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, hỗ trợ trực tiếp qua mạng di động với khai thác viên có năng lực ngôn ngữ tốt là ưu thế giúp tổng đài quốc tế 9192 của sim Vinaphone ghi điểm trong mắt thuê bao nước ngoài.


Là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam ra đời Trung tâm chăm sóc khách hàng nước ngoài, sim số đẹp Vinaphone đã có 4 năm để xây dựng và khẳng định thương hiệu cho tổng đài 9192. Xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một kênh hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng qua mạng di động là ưu thế giúp tổng đài quốc tế của sim Vinaphone được lòng khách hàng ngoại.

sim vinaphone gia re

Chọn sim số đẹp Vinaphone giá gốc tại simsodepgiare.vn


Tổng đài 9192 ra đời từ tháng 10/2010 cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc hay yêu cầu dịch vụ bằng 4 thứ tiếng: Anh - Hoa - Hàn - Nhật. Việc lựa chọn 4 ngôn ngữ này được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát của sim Vinaphone về mức độ thông dụng của ngôn ngữ người nước ngoài sử dụng tại Việt Nam. Thuê bao sim so dep gia re chỉ cần nhấn các phím 1, 2 , 3 và 4 tương ứng ngôn ngữ phù hợp, các khai thác viên luôn sẵn sàng để trả lời yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Tổng đài 9192 phục vụ từ 6h30 đến 22h30 hàng ngày, ngay cả trong dịp lễ và toàn bộ cuộc gọi đến tổng đài đều được miễn phí cước.
Để đáp ứng được yêu cầu của công việc, nhân sự tổng đài 9192 đều phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn để chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất. 100% ứng viên phải tham gia kiểm tra trình độ ngoại ngữ với chuyên gia ngôn ngữ nước ngoài. Do đó, tỷ lệ tuyển dụng mỗi đợt chỉ đạt mức 1,6% so với lượng ứng tuyển.
Các ứng viên này sau đó phải trải qua 2 tháng huấn luyện đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, bán hàng, hiểu biết về đặc điểm văn hóa của các quốc gia... để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, các tổng đài viên cũng phải rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại với khách bởi nhiều người nước ngoài sẵn sàng dành thời gian trao đổi để làm rõ chi phí đến từng 500 đồng.
Theo đại diện của sim vinaphone, ngoài việc bắc nhịp cầu hữu nghị để kết nối cộng đồng khách hàng nước ngoài sử dụng mạng sim so Vinaphone tại Việt Nam, một tổng đài dành riêng cho người nước ngoài cũng là một cách để nhà mạng này tiếp cận nhanh đến một thị trường tiềm năng với hàng triệu du khách đến Việt Nam mỗi năm. “Với cầu nối 9192, so dep Vinaphone đã tạo được kênh liên lạc với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Những thông tin phản hồi từ khách hàng đã giúp sim dien thoai Vinaphone có những điều chỉnh kịp thời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Số lượng thuê bao khách hàng người nước ngoài có sự tăng trưởng khá tốt là tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng quốc tế để duy trì hình ảnh nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt, người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng người nước ngoài tại Việt Nam”, vị đại diện nói.

Theo Sim so dep Vinaphone
 

Tin tức liên quan quan