Sim số đẹp Vinaphone xem trực tiếp World Cup 2014 khi mua gói VTVcab

Sim số đẹp Vinaphone xem trực tiếp World Cup 2014 khi mua gói VTVcab

Thuê bao sim so dep Vinaphone đăng ký gói kênh VTVcab của dịch vụ Mobile TV sẽ xem được trực tiếp nội dung các trận đấu World Cup 2014 trên di động, với giá cước 9.000 đồng/tuần.

Tin từ sim số đẹp VinaPhone cho biết, gói kênh VTVcab trong dịch vụ Mobile TV của VinaPhone sẽ phát sóng trực tiếp nội dung các trận đấu World Cup 2014. Gói VTVcab được chính thức cung cấp trên dịch vụ Mobile TV của VinaPhone từ ngày 29/4/2014, giá thuê bao 9.000 đồng/tuần. Để sử dụng gói dịch vụ này, thuê bao sim so dep Vinaphone đăng ký bằng 2 cách: qua trang web simsodepgiare.vn hoặc đăng ký tin nhắn : soạn DK_Cab gửi 777; muốn hủy đăng ký soạn HUY_Cab gửi 777. Khi hết thời hạn thuê bao hệ thống tự động gia hạn vào ngày đầu tiên chu kỳ tiếp theo.

sim vinaphone

Chọn số vinaphone 091 giá rẻ tại Simsodepgiare.vn


Gói VTVCab cung cấp dịch vụ Mobile TV trên mạng sim số đẹp Vinaphone có 12 kênh truyền hình đặc sắc và hấp dẫn đang phát sóng trên hệ thống truyền hình trả tiền của VTVcab và một số nhà cung cấp truyền hình khác. Trong đó có hai kênh Thể thao TV HD và Bóng đá TV HD sẽ tiếp và phát sóng trực tiếp các nội dung World Cup 2014 và các chương trình đồng hành.
VTV là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tuyên bố mua bản quyền phát sóng World Cup 2014 trên cả truyền hình, radio, Internet và trên mobile. VTVcab sẽ sử dụng bản quyền của VTV để cung cấp nội dung trên mobile trên cơ sở hợp tác với nhà mạng so dep VinaPhone. Trước đó một đơn vị trực thuộc VTVcab là Công ty CP Truyền hình tương tác VTVlive cũng cho biết sẽ cung cấp bản tin World Cup trên mobile qua ứng dụng VTV Play. Tuy nhiên, VTV Play không phát sóng trực tiếp các chương trình World Cup mà chỉ phát sóng lại các trận đấu, cùng các chuyên mục bản tin World Cup với các bàn thắng đẹp, hậu trường, bình luận bên lề cho người dùng. VTV Play miễn phí gói kênh thể thao để khán giả có thể tiếp cận gần hơn và trải nghiệm chương trình thể thao toàn diện.
Tính đến thời điểm này, sim Viettelsim so dep Mobifone đều có dịch vụ Mobile TV nhưng chưa cung cấp gói kênh VTVcab. Cũng chưa có đơn vị nào khác ngoài VTV công bố đã có bản quyền World Cup 2014 trên Internet và mobile.
Theo quy định của FIFA, VTV chỉ có quyền cấp lại bản quyền World Cup 2014 trên truyền hình và radio cho các đơn vị khác. Còn đối với bản quyền phát sóng trên Internet và mobile, VTV không được quyền cấp lại và những đơn vị nào muốn mua phải đàm phán trực tiếp với FIFA.
 

Theo sim vinaphone

Tin tức liên quan quan