Sim số đẹp cam kết của Viettel

Sim số đẹp cam kết của Viettel

Nhu cầu tìm kiếm sim số đẹp Viettel ngày càng tăng, nhất là “dân” kinh doanh. Còn bạn có muốn tích lũy kỹ năng để nhận biết và sở hữu một sim có số điện thoại cực đẹp không? Cùng tìm hiểu về sim số đẹp cam kết của Viettel nhé!

Sim số đẹp cam kết của Viettel là như thế nào?

Bạn đang sở hữu trong tay một sim Viettel nhưng khái niện sim số đẹp cam kết của Viettel khiến bạn lạ lẫm. Đơn giản, đó là sim có số đẹp của Viettel mà bạn đăng ký trả sau, trong thời gian đầu bạn phải cam kết mức cước sử dụng hằng tháng trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tùy vào từng nhà mạng và giá trị của sim số điện thoại mà bạn lựa chọn mà sẽ có mức cam kết khác nhau.

Sim số đẹp cam kết của viettel

Vậy sử dụng sim số đẹp cam kết của Viettel sẽ được những lợi ích gì?

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của mỗi nhà mạng bạn nên tìm hiểu kỹ sẽ được lợi ích gì, nhu cầu sử dụng của bản thân có tương đồng với mức cam kết mà bạn đăng ký hay không để tránh trường hợp lãng phí hoặc nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn mức cam kết. Đối với việc sử dụng sim số đẹp cam kết của Viettel, bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Bạn sẽ có được sim số đẹp, mức độ sim số đẹp tùy thuộc vào số tiền mà bạn cam kết, đa phần khi được cam két nhà mạng Viettel sẽ cung cấp sim số đẹp hơn loại sim bình thường.
  • Được hưởng nhiều chương trình ưu đã của một sim trả sau, chẳng hạn khuyến mãi số phút gọi, đang ký hòa mạng,…

Sim số đẹp cam kết của Viettel cả 10 số và 11 số

Các đầu Sim số đẹp cam kết của Viettel bao gồm cả 10 số và 11 số. Bạn hẳn đã quen thuộc với đầu sim có 10 số như: 098, 097, 096… Hay các đầu sim 11 số như: 0167, 0168, 0166, 0163, 0165… Đây đều là những đầu số của sim được người dùng yêu thích và sử dụng phô biến.

Nhà mạng Viettel cung cấp đa dạng các thể loại sim khác nhau, bao gồm: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa, sim số tiến, năm sinh, phong thủy,… Bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với sở thích, tài chính và tín ngưỡng của mình để chọn được sim phù hợp nhất nhé.

Tin tức liên quan quan