Sim số đẹp trả sau

Sim số đẹp trả sau

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu liên lạc không bao giờ là đủ, chính vì thế chi phí liên lạc luôn là gánh nặng của cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doang nghiệp. Trong trường hợp này, sim so dep tra sau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng.

Sim số đẹp trả sau, ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí khi dùng sim điện thoại thì còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Trong số đó có thể kể đến sim trả sau Mobifone, khi dùng sim Mobifone trả sau, khách hàng được lựa chọn nhiều gói khuyến mãi khách nhau.

sim so dep tra sau

Chọn sim số đẹp trả sau ngay để gọi miễn phí

Gói 1: Phí thuê bao 94.000đ/tháng. Khuyến mãi gọi miễn phí đến các đầu số sim Mobifone trên toàn quốc.
Gói 2: Phí thuê bao 114.000đ/tháng. Khuyến mãi gọi miễn phí 10 phút đến các đầu số Mobifone, miễn phí truy cập Internet 3G không giới hạn.
Gói 3: Phí thuê bao 194.000đ/tháng. Khuyến mãi gọi miễn phí 10 phút đến các đầu số Mobifone + VinaPhone + máy bàn VNPT trên toàn quốc.
Gói 4: Phí thuê bao 214.000đ/tháng. Khuyến mãi gọi miễn phí 10 phút đến các đầu số Mobifone + VinaPhone + máy bàn VNPT trên toàn quốc, miễn phí truy cập Internet 3G không giới hạn tấc độ cao.

Nếu khách hàng chọn sim trả sau Vinaphone thì cũng được gọi miễn phí với các gói cước khuyến mại khi dùng sim vinaphone như sau:
Gói ALO 1: Sim trả sau Vina gọi miễn phí 10 phút đầu, tương ứng với 700 phút/tháng; gọi nội mạng Vinaphone. Trọn gói 21.000 đồng
Gói ALO 45: Sim trả sau Vina  gọi miễn phí 10 phút đầu tương ứng 1.000 phút/tháng gọi nội mạng Vinaphone.Trọn gói 45.000 đồng
Gói ALO 65: Sim trả sau Vina gọi miễn phí 10 phút đầu tương ứng 1.500 phút/tháng gọi nội mạng Vinaphone.Tron gói 65.000đồng
Gói ALO 135: Sim trả sau Vina gọi miễn phí 10 phút đầu tương ứng  300 phút gọi tất cả các mạng trong nước.Trọn gói 135.000 đồng
Gói ALO 145: Sim trả sau Vina gọi miễn phí 10 phút đầu tương ứng  700 phút các mạng Vinafone + Mobifone + VNPT toàn quốc.Trọn gói 145.000 đồng
Thủ tục chung khi đăng ký mua sim số đẹp trả sau Mobi và Vina như sau:
+ Cá nhân : photo chứng minh nhân dân và hộ khẩu không cần công chứng, không phân biệt tỉnh thành.
+ Công ty : Giấy phép đăng ký kinh doanh photo.
 Điều kiện đăng ký:
+ Mỗi cá nhân được hòa mạng tối đa 05 sim.
+ Không bị nợ cước trên hệ thống của Mobifone hoặc Vinaphone.

Với sim trả sau Viettel cũng không ngoại lệ, khách hàng chỉ cần CMND hoặc hộ khẩu cũng có thể chọn cho mình chiếc sim Viettel số đẹp trong kho số để gọi miễn phí nội mạng 24/24 trong vòng 6 - 12 tháng. Hiện tại chương trình khuyến mại trả sau tháng 6 có 2 gói sau:
Khuyễn mãi 1: CTKM 1000 phút gọi Nội mạng / 1 tháng.
Khuyễn mãi 2: CTKM Gọi nội mạng dưới 10 phút miễn phí. Không giới hạn thời gian gọi và số phút gọi. Chỉ cần dưới 10 phút là miễn phí.
Thủ tục khi đi hoà mạng thì như sau:
- Khi bạn hoà mạng tại quận/huyện/tỉnh mà bạn đăng ký hộ khẩu thường trú thì bạn chỉ cần photo 1 bản CMT và mang theo bản gốc để đối chiếu. Phải chính chủ bạn nhé.
- Với trường hợp Kh tỉnh khác muốn hoà mạng tại nơi làm việc/học tập thì bạn phải có giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng của CA phường/xã còn thời hạn trên 6 tháng. Kèm theo là CMT photo và CMT gốc.

Với những ưu đãi KHỦNG như trên, chúng ta thấy sim so dep tra sau luôn là bạn đồng hành tin cậy và tiết kiệm của tất cả mọi người, khi mà nền kinh tế khó khăn, phải thăt chặt chi tiêu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc sim so dep tra sau gọi không tốn tiền để tiện cho việc liên lạc hay để quảng bá hình ảnh của công ty mình thì hãy nhấc máy ngay và gọi đến Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ với Hotline: 0925.19.19.19 - 0984.747.747 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn số đẹp trả sau nhanh chóng và chính xác nhất để được gọi miễn phí nội mạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Với kho sim so dep gia re trên 5 triệu sim, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.
Chúc các bạn chọn mua sim số đẹp trả sau miễn phí như ý.

Xem thêm: Sim mobifone tra sau

Tin tức liên quan quan