Sim viettel ra mắt tiện ích thú vị và thiết thực cho khách hàng

Sim viettel ra mắt tiện ích thú vị và thiết thực cho khách hàng

Từ tháng 5/2016 sim viettel ra mắt hai tiện ích rất thú vị dành cho hơn 68 triệu thuê bao sim số đẹp đang sử dụng dịch vụ là: Thêm phút gọi khi thuê bao không còn tiền có tên gọi Extra Time và tiện ích kiểm soát dịch vụ GTGT. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Sẽ rất khó chịu nếu bạn đang gọi điện thoại nhưng bị cắt ngang giữa chừng vì tài khoản đã hết tiền, nắm bắt được như cầu thiết thực đó, mạng Viettel đã ra mắt dịch vụ Extra Time mang đến tiện ích cho thuê bao của mạng Viettel dù hết tiền trong tài khoản thì vẫn có thể tiếp tục cuộc gọi khi chưa có điều kiện nạp thêm tiền vào TK.
 
Rất dễ dàng để bạn đăng ký dịch vụ Extra Time, soạn tin với cú pháp  DK và gửi 5066, sau khi tin nhắn báo đăng ký dịch vụ thành công thì bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi ngay, để khi tài khoản để gọi hết tiền thì bạn sẽ có thêm ngay 120 giây để bạn có thể tiếp tục cuộc thoại nội mạng mà không lo bị gián đoạn. Càng tuyệt vời hơn nữa là dịch vụ này được hoàn toàn miễn phí, và số tiền cho cuộc thoại quá tương ứng với số thời gian đã sử dụng của dịch vụ Extra Time khi bạn nạp tiền thêm. Giá cước gọi theo gói cước của thuê bao .

Chưa hết, để giai quyết sự băn khoăn về chi phí khi sử dụng các dịch vụ GTGT mà không biết cách kiểm soát, sim Viettel cũng tạo ra cú pháp đơn giản để giúp khách hàng theo dõi chi phí của các dịch vụ GTGT nhanh tróng và chính xác.


 tra cuu dv gtgt sim so dep viettel

Chỉ với cú pháp đơn giản bạn đã yên tâm hơn nhiều!


Để tra cứu chi tiết các khoản cước phí khi tham gia các dịch vụ GTGT cho sim số đẹp mình đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung TC gửi đến 1228 (tin nhắn miễn phí). Ngay lập tức tin nhắn kết quả sẽ báo về gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao sim số đẹp giá rẻ đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ nếu bạn thực sự không còn nhu cầu sử dụng,
 
Là nhà mạng có người dùng sim số đẹp nhiều nhất, trong thời gian vừa qua sim viettel luôn quan tâm tới việc tạo ra những giải pháp hỗ trợ để khách hàng sử dụng dịch vụ có thể kiểm soát được mọi dịch vụ mà mình đang sử dụng, giúp khách hàng rất an tâm trong quá trình sử dụng sim so dep viettel.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sim số đẹp viettel giá rẻ hãy nhanh tróng truy cập website: simsodepgiare.vn để khám phá kho số đẹp khổng lồ nhé, chúc các bạn chọn được sim số đẹp viettel ưng ý nhất.

Xem thêm: sim gmobile vượt cấp lên 4G

Tin tức liên quan quan