Tại sao không thể đăng ký gói D1 3G 1 ngày của Vinaphone

Tại sao không thể đăng ký gói D1 3G 1 ngày của Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt gói 3G trọn gói ngày mang tên D1 với rất nhiều ưu đãi. Nhờ sự tiện lợi mà rất nhiều thuê bao hào hứng và yêu thích sử dụng gói cước này.

Nhưng trong những ngày gần đây có rất nhiều thuê bao liên tục thắc mắc, tại sao số điện thoại của mình không thể tiếp tục sử dụng gói cước 3G 1 ngày của mạng Vinaphone nữa và lý do nào không thể đăng ký được gói D1 Vinaphone theo cú pháp D1 ON gửi tới 888. Vì vậy, qua bài viết này sim so dep gia re sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một vài thông tin cần thiết liên quan tới gói cước 3G trọn gái ngày D1 của Vinaphone để các bạn cùng nắm rõ và có thể tham gia dịch vụ 3G của mạng Vinaphone một cách dễ dàng nhất nhé.

Tại sao không thể đăng ký gói D1 3G 1 ngày của Vinaphone

Tại sao thuê bao không đăng ký gói cước D1 Vinaphone?

Đầu tiên chúng ta phải biết D1 của sim Vinaphone là một gói cước sử dụng 3G 1 ngày của mạng Vinaphone đã nhận được rất nhiều sử quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên không phải bất kể ai cũng có thể đăng ký và sử dụng được gói cước D1 của Vinaphone này và cả các trường hợp đã từng sử dụng D1 rồi mà lại không thể đăng ký được nữa vì các lý do sau:

– D1 Vinaphone là gói 3G khuyến mãi cục bộ: nghĩa là các thuê bao trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng đăng ký gói D1 mới có thể được tham gia gói cước D1 này của Vinaphone.

– D1 Vinaphone là gói cước triển khai trên phạm vi 1 nhóm đối tượng khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone trong 1 thời gian cụ thể, điều đó giải thích tại sao bạn đã từng đăng ký sử dụng thành công D1 mà lại không thể đăng ký lại được nữa.

Bạn có thể thực hiện hủy D1 Vinaphone khi không còn muốn tham gia sử dụng bằng cách soạn tin: HUY D1 gửi tới 888

Nếu bạn không thể thực hiện đăng ký D1 Vinaphone nữa mà vẫn có nhu cầu sử dụng 3G của Vinaphone trên thiết bị di động nhiều có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G khác của Vinaphone để sử dụng và nhận được những ưu đãi về miễn phí dung lượng truy cập tốc độ cao cũng như miễn phí hoàn toàn cước phát sinh cũng vô cùng hấp dẫn.

Tin tức liên quan quan