“Thả ga” sử dụng Data Sim 4G cả năm không lo mạng yếu

“Thả ga” sử dụng Data Sim 4G cả năm không lo mạng yếu

Mặc dù, vẫn đang trong thời gian xây dựng và phát triển, nhưng chỉ cần giới thiệu một chút về đặc điểm Sim 4G cả năm sử dụng dung lượng miễn phí, hết sức gây chú ý đối với nhiều người sử dụng kết nối không dây. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Như đã biết, Sim 4G sử dụng thuật toán hiện đại, ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng một cách an toàn, giúp danh bạ điện thoại lưu được hàng nghìn số, trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông tin khác như: email, liên hệ dự phòng...

So với các mạng 2G, 3G thì mạng 4G cao nhất có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Cho thất mạng 4G cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng hiện tại với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s. Ngoài ra, tốc độ đường truyền của Sim 4G cả năm cũng được nhà mạng cam kết ổn định không bị chập chờn, giật,… làm ảnh hưởng đến trải nghiệm online của người sử dụng.

sim 4g cả năm

Sim 4G cả năm là loại sim có tài khoảng dung lượng lớn, chuyên dành cho các loại thiết bị bị như máy tính bảng, USB 3G, 4G hoặc bộ phát Wifi,… Thông thừ, các loại sim này thường cho người sử dụng từ 4 – 5 GB dung lượng mỗi tháng. Hiện nay, loại Sim 4G cả năm sử dụng Data là Sim 4G Viettel, Mobifone, Vinafone, là chính, bởi các Sim 4G ở các nhà mạng khác thì hiếm gặp hơn. Đặc điểm chung cua Sim 4G cả năm sử dụng miễn phí dung lượng như sau:

+ Đầu tiên Sim 4G cả năm là công nghệ mới có tốc độ truy cập cao như Wifi.

+ Bạn chỉ cần mua mua Sim 4G Viettel, Mobifone, Vinafone đăng ký chính chủ là dùng cả không cần nạp tiền hàng tháng, không phải làm bất cứ 1 thao tác nào trong suốt 12 tháng khuyến mãi.

+ Sim 4G cả năm tùy vào nhà mạng mà có mức miễn phí Data tốc độ cao trong 12 tháng (4 - 5GB/tháng). Theo đó, sau khi sử dụng hết 4 - 5 GB Data đầu, bạn vẫn tiếp tục sử dụng 4G hoặc 3G ở tốc độ bình thường và không hạn chế dung lượng.

+ Sim 4G có chế độ bảo hành là 12 tháng.

+ Đối với Sim 4G phù hợp với tất cả thiết bị sử dụng như: Điện thoại, Ipad, máy tính bảng, USB 3G, bộ phát Wifi.

+ Xét về chi phí thì Sim 4G cả năm là sản phẩm có giá rất rẻ so với các loại dịch kết nối internet khác, thuận tiện rất nhiều cho những lúc bạn đi công tác xa.

Lý giải cho điều này là do, sim 4G không dùng cho nghe gọi, nên gói cước dữ liệu cũng rẻ hơn so với các thuê bao điện thoại thông thường khác.

- Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

- Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan