Thẻ cào Vinaphone hỏng và bị mất số phải làm sao?

Thẻ cào Vinaphone hỏng và bị mất số phải làm sao?

Bạn đã bao giờ lỡ tay làm một chiếc thẻ cào bị mất số? chắc hẳn rất nhiều người lúng túng và cũng không ít người chịu bó tay và đành mất chiếc thẻ cào. Những hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn cách đổi khi thẻ cào Vinaphone không may bị mất số!

Nhà mạng Vinaphone hiện đã cho phép khách hàng sở hữu thẻ cào không may bị hỏng được phép đổi lại thẻ cào mới với cùng mệnh giá mà không hề bị mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào cả. Cách thức đổi như sau:

Khi mua một thẻ cào của mạng Vinaphone nhưng bạn lại chẳng may vô tình cào mất số trong dãy số trên thẻ hay chiếc thẻ cào khi đó lại đã bị hỏng và không thể nhìn rõ số thì khi ấy bạn đừng quá nôn nóng hay bực tức mà đem vứt bỏ nó đi nhé! Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang triển khai 1 chương trình dùng thẻ cào hỏng, mất số đổi lại 1 thẻ mới hoàn toàn của Vinaphone với cùng mệnh giá tương đương đấy nhé.

Hướng dẫn cách thực hiện đổi thẻ Vinaphone bị hỏng, mất số:

– Khách hàng sở hữu thẻ điện thoại bị hỏng và mất số hãy đem thẻ cào ấy cùng với CMND đến điểm giao dịch hoặc cửa hàng của Vinaphone gần nơi ở nhất để được các nhân viên của Vinaphone thực hiện thao tác đổi thẻ mới cho bạn nhé.

– Điều kiện để được đổi lại thẻ cào mới:

+ Thẻ cào của khách hàng bị hỏng phải thấy rõ ràng số Seri

+ Thẻ cào điện thoại bị hỏng hay bị mất số của bạn phải chưa từng được sử dụng.

+ Thẻ cào bị hỏng do: bị rách mất 1 góc hoặc rơi xuống nước làm mất đi 1 phần của dãy số,…

+ Thẻ cào Vinaphone bị mất số do thuê bao sơ ý cào mạnh tay với lớp bạc phủ trên của dãy số phía trên thẻ.

Sau đó khác hàng có thể hoàn toàn sử dụng thẻ cào mới với mệnh giá nạp tiền tương đương và sử dụng hoàn toàn bình thường. Chúc các bạn đổi thẻ cào mới thành công và sử dụng thiết bị di động thoải mái cùng các tiện ích của nhà mạng Vinaphone!

Tin tức liên quan quan