Thoải mái nhắn tin và gọi với gói VT3S của Viettel

Thoải mái nhắn tin và gọi với gói VT3S của Viettel

Gói cước VT3S là gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng và ưu đãi giảm mức cước phí gọi thoại xuống chỉ còn 200đ/phút, gói cước này chỉ mới vừa được đưa ra mới đây nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng thuê bao của viettel. Chỉ với số tiền là 3.000đ trong tài khoản gốc của bạn là bạn đã có thể đăng ký được ngay gói VT3S để nhận ngay 100 sms và có thể tha hồ tám chuyện với bạn bè và người thân với mức cước phí gọi thoại rẻ nhất.

Với 100 tin nhắn và mức cước gọi rẻ từ gói VT3S của Viettel sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về mức cước phí phải trả như trước đây nữa. Chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Viettel là gói VT3S được xem là món quà rất ý nghĩa mà nhà mạng muốn gửi tặng đến cho tất cả khách hàng thân thương nhân dịp lễ 20/11 sắp đến.

Thoải mái nhắn tin và gọi  với gói VT3S của Viettel

Hướng dẫn cách để đăng ký gói VT3S của Viettel:

- Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau: VT3S gửi đến số 109.

- Mức cước phí: 3.000đ/1 lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng của gói VT3S: 24h cùng ngày đăng ký.

Gói cước VT3S có tính năng tự động là sẽ hủy sau 24h vậy nên nếu bạn đang có nhu muốn sử dụng tiếp tục gói cước VT3S để tiết kiệm chi phí nhắn tin và gọi thoại trong ngày tiếp theo thì bạn hãy soạn lại tin nhắn đăng ký theo cú pháp đã được viết ở trên nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của gói VT3S Viettel:

Những đối tượng được tham gia để đăng ký:

- Những thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều.

- Là những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi về gói VT3S từ hệ thống tổng đài Viettel.

Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình đang sử dụng có được hưởng những ưu đãi từ gói VT3S hay không thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 nhé!

Ưu đãi mà bạn sẽ nhận được từ gói VT3S:

- Miễn phí hoàn toàn 100 tin nhắn nội mạng của Viettel.

- Giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút.

Chúc bạn có những giây phút gọi thoai và nhắn tin thoải mái nhất. Nếu bạn là người yêu thích các số sim so dep viettel thì hãy truy cập vào trang web: simsodepgiare.vn, ở đó có tất cả những mẫu sim số đẹp giá rẻ của nhà mạng viettel với nhiều giá thành khác nhau

Tin tức liên quan quan