Thoải mái trò chuyện với gói cước “Cặp đôi” của sim Vinaphone

Thoải mái trò chuyện với gói cước “Cặp đôi” của sim Vinaphone

Sim so dep - Bạn luôn cảm thấy nhớ một người thật đặc biệt? Bạn muốn trò chuyện tâm sự, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi với người ấy? Bạn muốn kể cho người bạn thân của mình biết công việc thường ngày của bạn diễn ra thế nào? Bạn muốn thường xuyên được nghe giọng nói của ba hay của mẹ? Tuy nhiên, nếu làm điều đó liên tục hóa đơn thanh toán cuối tháng sẽ làm bạn phải hạn chế những mong muốn này. Thấu hiểu điều đó, từ ngày 3/3/2014 đến 31/3/2014 VinaPhone chính thức cho ra mắt gói cước “Cặp đôi” dành cho khách hàng thân yêu của mình như một lời tri ân sâu sắc - Đàm thoại đôi thoải mái chỉ với 20.000đ/ lần đăng ký.


Cụ thể, với 20.000 đ/lần đăng ký gói cước (Giá gói trừ vào TKC thuê bao sim số đẹp chủ nhóm), khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi rất đặc biệt. Đó là, khách hàng được miễn phí 250p/thuê bao để sử dụng gọi giữa 2 thuê bao, và được sử dụng trong vòng 30 ngày, không giới hạn số phút miễn phí của mỗi cuộc gọi. Thời gian được tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn mua gói cước thành công đến thời điểm 23 giờ 59 phút 59 giây của ngày thứ 30 sau ngày đăng ký/gia hạn. Đây là gói cước “Cặp đôi” nên khi 2 thuê bao là chủ nhóm/thành viên của một nhóm, thì 2 thuê bao đó không được đồng thời tham gia Cặp đôi khác.

Để sử dụng gói cước khách hàng chỉ cần là một trong hai đối tượng sau: Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi (Thuê bao chủ nhóm): là thuê bao trả trước Vinaphone (trừ ezCom), đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt sau ngày 01/01/2013.Thuê bao  được mời tham gia gói Cặp đôi (thuê bao thành viên) là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom) đang hoạt động (chưa bị khóa 2 chiều).

Với thao tác cực kỳ đơn giản khách hàng rất dễ dàng  sử dụng gói cước. Để đăng ký gói Cặp đôi, khách hàng là chủ nhóm soạn tin “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi 900. Muốn kiểm tra số thuê bao cặp đôi và số phút miễn phí còn lại, soạn tin Capdoi gửi 900.

Đại diện VinaPhone cho hay: "Đây là gói cước thích hợp cho hai thuê bao thường xuyên liên lạc với nhau. sim vinaphone cho ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả khách hàng nói chung, và đối với các cặp đôi nói riêng. Hi vọng đây sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng các bà, các chị, các mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ".

Không chỉ dừng lại và hài lòng với những gì mình đã có. VinaPhone vẫn luôn thường xuyên tìm hiểu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng để đưa ra những gói cước những dịch vụ sim so dep gia re hữu ích nhất. Nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút)

Simsodepgiare.vn

Tin tức liên quan quan