Thời gian chặn chiều và giữ số của sim Mobifone là bao nhiêu?

Thời gian chặn chiều và giữ số của sim Mobifone là bao nhiêu?

Câu hỏi thời gian chặn chiều và giữ số của sim Mobifone là bao lâu? Đó là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng của Mobifone. Trong bài viết này simsodepgiare.vn sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn biế được thời gian chặn sim và cắt của nhà mạng Mobifone với từng thuê bao.

Để tránh được trường hợp  bị hủy số thuê bao thì tất cả người dùng cần phải nắm rõ được thời gian chặn chiều và giữ số theo quy định của nhà mạng Mobifone. Với mỗi  hình thức khác nhau thì thuê bao sẽ có một mức thời gian quy định khác nhau. Để tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin thì bạn nên tham khảo bài viết này và ghi lại để có thể sử dụng khi mà bạn cần.

Thời gian chặn chiều sim và giữ số của sim Mobifone là bao nhiêu?

Thời gian chặn chiều và giữ số của Mobifone.

Thời gian chặn chiều, giữ số của các thuê bao trả trước và các thuê bao trả sau Mobifone là khác nhau:

a. Với thuê bao trả trước:

-  Thời gian sim chặn 1 chiều: Thuê bao của quý khách sẽ bị chặn 01 chiều khi  trong tài khoản đã hết ngày sử dụng.

-  Chặn 02 chiều: Sau khi thuê bao của quý khách bị chặn 1 chiều là 10 ngày ( nếu chưa được gia hạn ngày sử dụng) thì nhà mạng sẽ chặn 02 chiều và sẽ tiến hành giữ số của quý khách sau 31 ngày chặn 02 chiều.

-  Thời gian giữ sim số là 30 ngày. Sau 30 ngày bị giữ số mà khách hàng vẫn không nạp card vào thêm tài khoản để được thêm ngày sử dụng thì thuê bao sẽ bị hủy số ngay sau 5 ngày.

b. Đối với thuê bao trả sau

- Thời gian bị chặn 1 chiều: Thuê bao có nợ cước trong 30 ngày chưa thanh toán sẽ bị chặn 01 chiều.

-  Chặn 02 chiều: Sau 30 ngày chặn 01 chiều mà quý khách vẫn chưa thanh toán thì nhà mạng sẽ chặn 02 chiều và tiến hành việc giữ số sau 30 ngày chặn 02 chiều.

- Thời gian giữ sim số là 30 ngày. Sau 30 ngày giữ số mà khách hàng vẫn không thanh toán cước phí thì thì thuê bao sẽ bị hủy số sau 05 ngày tiếp theo.

Việc nắm rõ về các quy định thời gian chặn chiều, giữ số, hủy số của nhà mạng Mobifone sẽ giúp cho người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng và giữ được số thuê bao của mình.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng biết những thông tin về chặn chiều và giữ số, hủy số.

Tin tức liên quan quan