Thông tin các gói cước học sinh sinh viên của Viettel mới nhất

Thông tin các gói cước học sinh sinh viên của Viettel mới nhất

Học sinh sinh viên là đối tượng được các nhà mạng dành cho rất nhiều ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ rất cao mà phải trả với chi phí phải chăng. Trong đó, nổi bật phải kể đến gói cước học sinh sinh viên của Viettel. Vậy gói cước này có ưu đãi và lợi ích gì cho học sinh sinh viên lại được ưa chuộng đến vậy?

các gói cước học sinh sinh viên của Viettel mới nhất

Gói cước học sinh sinh viên của Viettel là tổng hợp nhiều dịch vụ giá rẻ cho việc gọi thoại, nhắn tin, hay sử dụng 3G truy cập Internet tra cứu tài liệu, giải trí… Đó là hướng đối tượng mục tiêu Viettel nhắm tới để chăm sóc khách hàng được sâu rộng hơn. Với gói cước rẻ nhất được xác định chỉ với 2.500đ/ngày, đắt không quá 50.000. Các gói cước ưu đãi có thể kể đến như: VT1000, VT200, MT5, KMSV, MIMAXSV,... Mỗi gói cước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của riêng bạn.

Các gói cước trên được quy định khuyến mãi như sau:

- Bạn phải là thuê bao sim sinh viên nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của Viettel. Nếu bạn không nhận được tin nhắn có thể tra cứu bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

- Khi đang sử dụng các gói cước khác bạn không thể đồng thời sử dụng gói cước học sinh sinh viên của Viettel được.

- Một số gói cước có tính năng tự động gia hạn. Bạn cần duy trì tài khoản để không bị gián đoạn ưu đãi. Hoặc khi muốn ngưng sử dụng dịch vụ, bạn có thể soạn theo cú pháp hủy của nhà mạng.

Khi sử dụng gói cước học sinh sinh viên của Viettel bạn sẽ được những lợi ích gì:

- Mức ưu đãi siêu tiết kiệm

- Việc gọi thoại, nhắn tin hay lướt net sẽ không còn quá hạn chế vì sợ hết tài khoản nữa. Các bạn sinh viên có thể thoải mái liên lạc, giải trí, tìm kiếm tài liệu học tập nhờ đăng ký 1 trong các gói khuyến mãi nói trên.

Cách hòa mạng sim học sinh sinh viên:

- Với thủ tục hòa mạng đơn giản, bạn chỉ cần đem theo CMND và thẻ sinh viên đến địa điểm Viettel gần nhất để đăng ký.

- Gói cước phí chỉ 25.000đ, bạn đã được hưởng rất nhiều ưu đãi.

Tin tức liên quan quan