Thông tin cần biết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone

Thông tin cần biết về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone

Nhằm giúp các thuê bao sử dụng Vinaphone có thể tiết kiệm được cước phí gọi thoại quốc tế chiều từ quốc tế về Việt Nam, VNPT-Vinaphone đã thực hiện cung cấp một tiện ích vô cùng ưu đãi: đó là dịch vụ chuyển vùng quốc tế mạng Vinaphone. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị thêm một số thông tin dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone cần lưu ý dành cho quý khách đang hoặc sắp đi ra nước ngoài du lịch hoặc công tác dài ngày,…

Với xu thế ngày nay, việc liên lạc với nhau bằng thiết bị điện thoại di động của người Việt khi ở nước ngoài đang tăng rất nhiều và đặc biệt là khi các thuê bao muốn được gọi về nước để có thể chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè về các công việc hay những trả nghiệm trong những cuộc hành trình của mình khi đến một miền đất lạ,…. Để có thể giúp quý khách tiết kiệm được cước phí thoại và nhắn tin liên, thuê bao hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Vinaphone ngay khi bắt đầu có ý định ra nước ngoài nhé.

Thông tin về dịch vụ:

1. Cách thực hiện đăng ký dịch vụ:

+ Soạn tin cú pháp: DK CVQT gửi tới 9123, thuê bao nên lưu ý đăng ký chỉ thành công tại Việt Nam.

+ Hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: HUY CVQT gửi tới số 9123.

2. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại chi nhánh/cửa hàng của VNPT-Vinaphone:

– Thủ tục chuẩn bị gồm: CMND (hộ chiếu), tiền đặt cọc ít nhất là 5.000.000 đồng, hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Khách hàng ngoài ra cũng có thể trực tiếp gọi tới tổng đài của Vinaphone theo số : 18001091 hoặc đường dây nóng 9191 để được biết thông tin chi tiết.

Dịch vụ chuyển cùng này có tính năng tự động gia hạn sau khi hết 30 ngày sử dụng đối với Vinaphone trả trước. Trường hợp bao trả sau, thuê bao đăng ký dịch vụ một lần nữa để có thể tiếp tục sử dụng. Điều kiện tham gia dịch vụ:

– Với các thuê bao trả trước:

+ Đang còn hoạt động 2 chiều.

+ Có ít nhất số tiền trong tài khoản chính là 100.000 đồng.

– Với các thuê bao trả sau:

+ Đang còn hoạt động 2 chiều.

+ Thời gian hòa mạng Vinaphone > 180 ngày khi đăng ký qua SMS và trực tuyến.

+ Thời gian hòa mạng Vinaphone < 180 ngày thì đăng ký tại hàng dịch vụ của VNPT.

Lưu ý khi ra nước ngoài, các thuê bao sẽ không còn được sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone và những dịch vụ, các gói 3G đang sử dụng sẽ tự động bị tổng đài mạng Vinaphone hủy khi khách hàng rời khỏi lãnh thổ nước Việt Nam.

Tin tức liên quan quan