Thông tin gói cước sim1+ của mobifone

Thông tin gói cước sim1+ của mobifone

Sim so dep  - Với gói cước sim 1+ mobifone với vô vàn ưu đãi, khuyến mãi siêu hấp dẫn, hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiệm sử dụng mạng di động vô cùng tiết kiệm, tiện dụng. Hãy khám phá ngay hôm nay.

Với mong muốn dành tặng khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất, cũng như đưa khách hàng đến gần với các sản phẩm và dịch vụ của Mobifone hơn, từ ngày 21/07/2015, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 1 vừa cho ra mắt Gói cước Sim1+ với nhiều tính năng mới hấp dẫn dành cho các thuê bao đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

Gói cước Sim1+ sim mobifone có nhiều điểm khác biệt, gia tăng lợi ích cho khách hàng:

Với giá cước gọi liên mạng bằng cước gọi nội mạng.
Tặng 1 tháng sử dụng miễn phí gói 3G MIU cho thuê bao vừa kích hoạt. Nhân đôi dung lượng data tốc độ cao khi đăng ký 3g miu (600MB -> 1,2GB) trong 6 tháng tiếp theo. Lưu ý: Thời gian nhận ưu đãi chỉ trong vòng 1 năm sau khi kích hoạt sim. Sau thời gian 1 năm mà quý khách mới bắt đầu đăng kí gói MIU sẽ không nhận được ưu đãi.
Miễn phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring trong 3 tháng đầu.
Đặc biệt hơn, thuê bao nghe 1 phút sẽ được tặng 1.000 đồng. Trước ngày 10 hàng tháng, thuê bao được cộng tiền vào tài khoản KM3T theo nguyên tắc: nghe A giây gọi liên mạng trong nước trong tháng liền trước được tặng A x 16,67 đồng vào tài khoản KM3T.
Không chỉ vậy, Gói cước Sim1+ còn gây bất ngờ với ưu đãi hết tiền vẫn gọi được. Cụ thể, thuê bao sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút với tối đa tới 1.000 phút miễn phí mỗi tháng. Khách hàng có thể đăng ký tới tối đa 2 số thuê sim so dep gia re bao trong danh sách của gói cước.

Gia hạn chương trình: hệ thống tự động gia hạn gói khuyến mại cho KH nếu hết thời gian hưởng khuyến mại KH không soạn tin hủy.
- Nguyên tắc trừ cước áp dụng trong trường hợp thuê bao được hưởng đồng thời nhiều gói khuyến mại:
  ​ Gọi đến các số TB trong danh sách của gói HN: Chỉ được hưởng ưu đãi gói này, không được hưởng ưu đãi các gói thoại khác.
   Gọi đến các số TB ngoài danh sách: vẫn được hưởng ưu đãi của gói thoại khác.
- TB bị khóa 1 chiều, 2 chiều nối lại liên lạc trong thời gian gói khuyến mại còn hiệu lực thì KH vẫn được tiếp tục sử dụng gói.
- TB đã hủy gói thì gói khuyến mại sẽ bị hủy hoàn toàn. Để tiếp tục sử dụng gói khuyến mại, KH phải thực hiện đăng ký lại.
- Chuyển đổi giữa các TB trả trước, hoặc chuyển sang trả sau: toàn bộ khuyến mại sẽ bị xóa.
- Tại một thời điểm, TB chủ chỉ được tham gia 1 nhóm HN. Trong 30 ngày, KH được đăng ký tối đa 01 gói HN.
Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9090 để tìm hiểu thêm thông tin về sim số đẹp 1+.

Hy vọng, với thiết kế màu đỏ bắt mắt cùng những ý nghĩa xung quanh con số 1: 1 giá cước, 1000 phút gọi thoại miễn phí, 1 tháng sử dụng gói cước MIU, Mobifone sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng.

Để chọn sim1+ mobifone thì bạn hãy nhanh tay truy cập và tìm kiếm sim số đẹp điện thoại tại website simsodepgiare.vn sau khi chọn được số đẹp như ý thì bạn nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0984.747.747 - 0937.486.486 - 0911.486.486 để được nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các số đẹp, sim phong thuy hop menh, sim học sinh - sinh viên viettel, mobi, vinaphone giá gốc.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Tin tức liên quan quan