Tổng hợp các gói cước học sinh của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tổng hợp các gói cước học sinh của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhà mạng Mobiphone đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi dành cho học sinh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng các dịch vụ vào việc tra cứu tài liệu học tập, gọi thoại, nhắn tin,... một cách thoải mái với chi phí phải chăng.

Gói cước học sinh của Mobifone

Hiện nay, gói cước học sinh của Mobifone có các dịch vụ như: Q-Teen, S-30, Q-Student,... Mỗi gói cước có ưu đãi và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của học sinh, nếu nắm bắt rõ từng dịch vụ, bạn sẽ gọi thoại thả ga, nhắn tin giá rẻ và truy cập Internet tốc độ cao,... với chi phí rẻ.

Tổng hợp các gói cước học sinh của Mobifone

Khi đăng ký gói cước học sinh của Mobiphone bạn sẽ được hưởng ưu đãi Data tốc độ cao lên đến 35MB được tặng miễn phí. Đồng thời giảm 29% cước phí khi đăng ký gói MIU Mobifone. Nghĩa là bạn chỉ phải trả 50,000đ mỗi tháng cho 600MB data, so với70,000đ khi đăng ký thông thường.

Với những ưu đã đó, bạn hãy nhanh chóng dăng ký sử dụng dịch vụ với cú pháp DKV MIU gửi 9084 Bạn sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày. Đối với gọi thoại và tin nhắn, gói cước học sinh của Mobifone còn có nhiều ưu đãi khác như: Gọi thoại chỉ 1,180đ/phút nội mạng và 1,380đ/phút ngoại mạng, phí tin nhắn chỉ còn 99đ/sms nội mạng, 250sms /sms nội mạng.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký gọi nhóm sẽ được hưởng cước phí siêu rẻ: Q-Student Mobifone còn 708đ/phút cho 5 số thuê bao thành viên. Bạn chỉ cần gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn. Và, gói SV10 với cước phí 2000đ/ngày bạn có 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng đến 1 số thuê bao đăng ký và được thêm 250MB data để truy cập internet. Để sử dụng dịch vụ, soạn SVSDT1SDT2SDT3… gửi 789

Ngoài ra gói cước học sinh của Mobifone đem đến cho bạn ưu đãi được cộng 25,000đ mỗi tháng (khi đảm bảo điều kiện) và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các gói khuyến mãi khác. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng yêu cầu nạp thẻ tổi thiếu 10,000đ mỗi tháng.

Bạn hãy nhanh tay sử dụng gói cước học sinh của Mobifone cho học tập và cuộc sống thoải mái mà chi phí rẻ nhé!

Tin tức liên quan quan