Tra cứu ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm

Tra cứu ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm với mong muốn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Sim số đẹp được tìm ra dựa trên nguyên tắc ngày tháng năm sinh ứng với tuổi, mệnh của mỗi người, do vậy, phong thủy được tính toán theo các nguyên tắc sổ học Phương Đông như: Lục thập tứ quái, Ngũ hành tương sinh, tương khắc, âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,...

Tra cứu ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm

Để có một số điện thoại đẹp về phong thủy nhằm đem lại điềm may, hạn chế điềm xui cho con người cần bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây.

+ Những con số trong dãy số phải cân bằng. Nghĩa là trong dãy số điện thoại cần cân bằng âm dương bằng cách dãy số điện thoại phải bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8) phải cân bằng với 5 số lẻ (1,3,5,7,9)

+ Tổng điểm trong dãy số phải cao. Bạn đem cộng tổng những con số trong dãy số 10 chữ số lại với nhau để có tổng số điểm cao. Chẳng hạn, số điện thoại của bạn là: 01677 695 422 = 0+1+6+7+7+6+9+5+4+2+2= 62. Bạn tra các con số mang điềm hung cát sẽ biết ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy mình đang sử dụng như thế nào

+ Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc. Đây là vận dụng quy luật tương sinh trong vũ trụ. Con người được chia thành 5 loại vật chất: Thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. Do đó, ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )

Mỗi số điện thoại đều mang một ý nghĩa phong thủy nhất định, sim số đẹp chưa hẳn là sim hợp phong thủy với bạn, do đó bạn cần trang bị lượng kiến thức nhất định để có sim phong thủy mang lại tài lộc, an lành cho bạn. Simsodepgiare.vn sẽ đáp ứng cho bạn sim điện thoại hội tụ đầy đủ các yếu tố khắt khe trên được tính toán kỹ càng nhằm đem lại sim số đẹp hợp phong thủy cho bạn.

Bạn có thể xem ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của từng con số dưới đây:

- Số 1: Là con số tượng trưng cho vị trí độc tôn của trời đất

- Số 2: Tượng trưng cho hạnh phúc của cặp đôi được cân bằng âm dương

- Số 3: Là con số biểu thị cho sự vững chắc ổn định và bền vững

- Số 4: Theo phong thủy, số 4 biểu trưng cho sự không tốt lành lắm

- Số 5: Là số của quyền lực và trung tâm đất trời

- Số 6: Số của sự may mắn, là trung hòa những điềm xấu và mang lại nhiều điềm may

- Số 7: Số 7 có ý nghĩa đẩy lùi ma quỷ. Trong phong thủy, số 7 tượng trưng cho sức mạnh kỳ bí và bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, theo lối phát âm nhiều người làm ăn kinh doanh lại không thích dùng

- Số 8: Con số mang mối quan hệ tôn giáo

- Số 9: Số an lành, hạnh phúc

Hy vọng, với ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy bài viết nêu, bạn đã hình dung được sim phong thủy và nhanh chóng sở hữu cho mình sim số đẹp mang nhiều vận may, tài lộc.

Tin tức liên quan quan