Trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị từ nhà mạng Viettel

Trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị từ nhà mạng Viettel

Ngày này chiếc điện thoại di động là vật dụng không thể thiếu với mỗi người, nhất là giới trẻ. Điều đáng buồn là giới trẻ ngày này rất ít người biết tận dụng sự hiện đại và tiện ích từ thiết bị thông minh này cho việc nâng cao kiến thức cho bản thân. Theo một thống kê thì những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone tại các nước Âu Mỹ là những ứng dụng có tính thực tiễn cao, điển hình GPRS. Còn ở Việt Nam, ứng dụng được sử dụng nhiều nhất là Mạng xã hội và những game như…chém trái cây. Điều này cho thấy thiết bị điện thoại thông minh ở nước ta chưa được tận dụng đúng cách, vì thế mà những đột phá về công nghệ cũng trở nên phí hoài.

Năm bắt được thực tế này, các ông lớn trong ngành Viễn Thông nước nhà cũng chạy đua trong quá trình cho ra mắt các dịch vụ học tập và khám phá tri thức trên thiết bị di động. Trong đó có ứng dụng trắc nghiệm kiến thức lịch sử của Viettel.

Để tăng sự yêu thích cũng như đẩy mạnh quá trình học Lịch Sử một cách vô cùng sáng tạo, hiệu quả, từ đó mà bồi đắp tình yêu với quê hương, đất nước trong mỗi người dân Việt Nam, ViettelStudy tiến hành tổ chức chương trình mang tên “Biết Sử, thêm yêu nước” cho tất cả thuê bao khách hàng Viettel.

Theo đó, ViettelStudy sẽ thực hiện gửi tin nhắn nhằm gợi nhớ và tóm tắt sự kiện lịch sử nổi bật vào đúng những ngày sự kiện đã diễn ra ở quá khứ (mỗi tuần có từ 3-5 tin). Các khách hàng thực sự quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết về sự kiện và tham gia trả lời các câu hỏi có quà tặng hấp dẫn (câu hỏi ngày nào sẽ có giá trị xét giải trong ngày hôm đó).

Khách hàng đạt điểm cao nhất sẽ được nhận giải thưởng trị giá là 200.000đ, được cộng trực tiếp tới tài khoản điện thoại. Nếu nhiều khách hàng có các điểm số bằng nhau, giải thưởng này được dành cho vị khách hàng có thời gian trả lời là ngắn nhất.

Thời gian tham gia nhận quà kéo dài: Từ ngày 26/09 đến hết ngày 26/10/2015

Tin tức liên quan quan