Trào lưu mang tên Sim Số Đẹp

Trào lưu mang tên Sim Số Đẹp

Chơi sim số đẹp - Là trao lưu đang nở rộ tại Việt Nam, chơi sim số đẹp đang trở thành một nét văn hóa đặc trưng và thu hút sự chú ý của mọi người.


Trong một xã hội phát triển như hiện nay thì người người có điện thoại, nhà nhà có…  nhiều điện thoại. Từ người trưởng thành cho đến trẻ em, từ người đi làm cho đến người… ở không. Thì chiếc điện thoại không còn là điều xa lạ như ngày xửa ngày xưa nữa. Nhưng cái đáng nói là những con số đằng sau "cục sắt" biết alô đó vẫn âm thầm “nóng” đối với những chuyên gia săn lùng sim số “khủng”. Sim số đẹp được hiểu nôm na là chiếc sim điện thoại có dãy số sắp xếp theo một trật tự nhất định để tạo nên độ đẹp của dãy số đó.

sim so dep gia re

Sim số đẹp giá rẻ ngày càng được giới trẻ ưu chuộng


Ngày nay trào lưu dùng sim số đẹp lan rộng trên khắp mọi miền tổ quốc, không phân biệt tuổi tác hay địa vị xã hội. Vì sim số đẹp không chỉ dành riêng cho bất kỳ ai, mà nó dành cho tất cả mọi người dù có nhiều tiền hay ít tiền. Nếu Ít tiền chơi sim dễ nhớ, vừa tiền chơi sim số đẹp, nhiều tiền chơi sim VIP. Nhưng để mua được chiếc sim so dep vừa ý mình nhất không phải là điều dễ. Giá sim là 1 quy ước khá là trừu tượng không cố định giữa người bán và người mua. Rồi đơn giản như việc tìm sim số đẹp năm sinh trùng đầy đủ cả ngày tháng năm không chệch 1 số thì gần như là chuyện trên trời vì chỉ có 1 số duy nhất cho hàng nghìn người sinh cùng 1 ngày đó và cùng tháng năm đó. Cũng như rất nhiều trường hợp vì mua sim hụt vì có rất nhiều người cùng thích 1 số đó, hoặc là bị thợ bán cho khách khác với giá cao hơn hoặc là để cho người thân quen dùng.
Dưới đây là một vài cách chơi sim so dep gia re mà ta thường gặp:
01 - Sim rác là dòng này không tính vì giá trị nhỏ
02 - Sim trùng biển số xe
03 - Sim ngày tháng năm sinh
04 - Sim ngày tháng có ý nghĩa (Kỷ niệm, ngày cưới… hoặc ý nghĩa với người sử dụng)
05 - Sim soi gương (ABC.CBA)
06 - Sim lồng lộn (AB.BA.AB / ABC.CBA.ABC)
07 - Sim số gánh (ABBA / ABBBA)
08 - Sim số tiến (VD: 1234… 010203… 203040 …)
09 - Sim phong thủy / luận / dịch nôm (Sim hợp với mệnh người sử dụng Sim theo cách tính phong thủy)
10 - Sim taxi (AB.AB.AB / ABC.ABC)
11 - Sim VIP (Tứ quý - ngũ phúc - lục tài …) Sim dòng này dễ nhớ và rất đắt
12 - Sim độc (Sim số xấu, hiếm gặp)
Thú “Chơi sim số đẹp” không dừng ở trong khuôn khổ hay là 1 quy tắc nhất định nào đó mà nó là muôn hình vạn trạng. Nếu đã “Chơi sim số đẹp” thì bạn mới biết có được 1 con sim hợp ý nhất mới thấy vất vả và vui sướng đến nhường nào.
Nắm bắt được những nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã kỳ công nghiên cứu và xây dựng thương hiệu Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ nhằm mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng mua sim số đẹp. Với hệ thống hơn 20 website bán sim số đẹp trực tuyến, chúng tôi luôn biết các làm hài lòng tới tất cả các khách hàng của chúng tôi bằng mức giá rẻ đì kèm với những dịch vụ giao sim trước thu tiền sau tận nhà của khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất với mọi khách hàng trên cả nước.


Hay nhanh tay truy cập ngay Website: simsodepgiare.vn hoặc liên hệ Hotline: 0925.19.19.19 – 0984.747.747 để được tư vấn chọn mua sim số đẹp với giá rẻ thị trường với kho sim trên 2 triệu số đang chờ đợi bạn.
Simsodepgiare.vn - Cam kết giá tốt!
 

Xem thêm: gmobile

Tin tức liên quan quan