Ưu đãi lớn cho thuê bao nhóm Corporate của sim số đẹp Viettel

Ưu đãi lớn cho thuê bao nhóm Corporate của sim số đẹp Viettel

Sim so dep Viettel thực hiện tăng chiết khấu cho hoá đơn của chủ nhóm Corporate và bổ sung ưu đãi cho thuê bao sim số đẹp chủ nhóm.

Từ ngày 01/05/2014, sim Viettel thực hiện tăng chiết khấu cho hoá đơn của chủ nhóm Corporate và bổ sung ưu đãi cho thuê bao chủ nhóm. Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sử dụng sản phẩm Corporate và khách hàng mới đăng ký sử dụng sản phẩm nhóm Corporate.

Tăng chiết khấu cho chủ nhóm Corporate

  • Chính sách chiết khấu đang áp dụng:

- Chiết khấu 3% trên hóa đơn của chủ nhóm (áp dụng cho hóa đơn ≥ 3.000.000 VNĐ/tháng).

  • Chính sách chiết khấu mới:

- Chiết khấu 6% trên hóa đơn của chủ nhóm (áp dụng cho hóa đơn ≥ 3.000.000 VNĐ/tháng).

Lưu ý: không áp dụng với các nhóm Corporate đang hưởng chính sách chiết khấu riêng như Mai Linh, Euro Window…

Ưu đãi cho thuê bao chủ nhóm Corporate

- Nội dung ưu đãi: thuê bao sim so dep viettel chủ nhóm Corporate được gọi miễn phí không giới hạn đến các thuê bao thành viên thuộc nhóm.

Lưu ý:

  • ­Chỉ ưu đãi cho thuê bao so dep viettel là chủ nhóm thời điểm chốt cước (24h cuối tháng).
  • Không áp dụng cho các cuộc gọi khi chủ nhóm đang đi Roaming.
  • Phần cước được miễn phí thực hiện giảm trừ offline, đưa vào mục khuyến mại trên thông báo cước và chi tiết cước vào cuối tháng.
  • Trường hợp thuê bao sim số đẹp thành viên tham gia nhóm vào giữa tháng thì chỉ miễn phí các cuộc gọi kể từ ngày thuê bao so sim dep tham gia nhóm.
  • Trường hợp thuê bao thành viên rời nhóm vào giữa tháng thì các cuộc gọi kể từ ngày thuê bao rời nhóm không được miễn phí.

Nhóm Corporate là sản phẩm dành cho doanh nghiệp, tổ chức có từ 5 thuê bao di động trả sau của sim so dep Viettel trở lên. Các thuê bao sau khi gộp nhóm Corporate được hưởng chính sách ưu đãi về cước gọi nội nhóm và một số ưu đãi đặc biệt khác. Thuê bao sim dien thoai chủ nhóm Corporate đứng tên trên hợp đồng là doanh nghiệp/tổ chức, thành viên có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp/tổ chức. Thuê bao sim so viettel chủ nhóm phải thanh toán qua ngân hàng bằng các hình thức UNT/UNC.

sim viettel

Tin tức liên quan quan