Vì sao vẫn bị Vinaphone trừ tiền trong khi đã đăng ký gói Max?

Vì sao vẫn bị Vinaphone trừ tiền trong khi đã đăng ký gói Max?

Đối với những người có nhu cầu sử dụng internet trên di động cao thì mối quan tâm hàng đầu của họ chính là các gói cước ưu đãi về 3G của các nhà mạng. Nắm bắt được điều này, các nhà mạng đua nhau ra mắt các gói cước 3g vô cùng đa dạng với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Với người dùng mạng Vinaphone thì phải kể đến gói cước MAX!

Được yêu thích là thế nhưng thời gian gần đây rất nhiều khách hàng tỏ ra khó chịu và than phiền với nhà mạng Vinaphone về tình trạng Vì sao vẫn bị Vinaphone trừ tiền trong khi đã đăng ký gói Max. Khách hàng cho rằng việc trừ tiền này hết sức vô lý. Sau khi kiểm tra thông tin thì có thể khẳng định đây là một sự hiểu nhầm của khách hàng,vì khi đã đăng ký sử dụng gói cước Mimax của mạng Vinaphone là một gói cước 3g trọn gọi nên khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh, còn lý do vì sao bị trừ tiền ở đây có lẽ là do mọi người sử dụng một số các dịch vụ mà quên hủy đi khi không còn sử dụng.

Vì sao vẫn bị Vinaphone trừ tiền trong khi đã đăng ký gói Max?

Vì sao vẫn bị Vinaphone trừ tiền trong khi đã đăng ký gói Max?

Bài viết này Simsodepgiare.vn chia sẻ với Quý khách một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này:

Nguyên nhân:

– Hiện tại khi hòa mạng mới mạng Vinaphone nhà mạng có thể thực hiện tích hợp sẵn cho mọi người 1 vài dịch vụ tiện ích rất hấp dẫn, nhưng nếu như không có nhu cầu sử dụng đến chúng thì mọi người nên tìm cách hủy để tránh bị trừ tiền oan uổng nhé.

– Hoặc mọi người có thể đã đăng ký gói dịch vụ nào đó nhưng lại quên hủy để các gói cước tự động gia hạn dẫn tới việc bị trừ tiền.

Cách khắc phục như sau:

– Đầu tiên mọi người soạn theo cú pháp: TK gửi tới 123 hoặc bấm từ điện thoại: *123#OK để thực hiện kiểm tra xem mình hiện tại đang sử dụng những dịch vụ nào của nhà mạng rồi lần lượt hủy các dịch vụ nhé.

– Mọi người còn có thể thực hiện truy cập trực tiếp vào trang chủ của Vinaphone để kiểm tra và thực hiện hủy các dịch vụ không còn sử dụng.

Có thể chắc chắn rằng những gói 3g Vinaphone trọn gói sẽ hoàn toàn không trừ thêm bất kì loại cước phí nào khi khách hàng sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề bị trừ tiền cước phí oan uổng của mình nhé.

Tin tức liên quan quan