Viettel chào tháng 11 với khuyến mại khủng

Viettel chào tháng 11 với khuyến mại khủng

Với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, mới lạ và khác biệt, khách hàng của mạng Viettel không chỉ thoải mái đàm thoại nội, ngoại mạng mà còn được lướt net thả ga cùng gói Mobile Internet MIMAX mới.

Tổng công ty Viễn thông Viettel vừa có thông báo, trong hai ngày từ 30 - 31/10/2015, thuê bao mạng Viettel khi nạp thẻ bất kỳ đều được cộng 50% giá trị của thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại thời hạn sử dụng mãi mãi cũng như được quyền gọi điện thoại, nhắn tin  cả nội và ngoại mạng. Khách hàng cũng có thể nạp thẻ số lượng nhiều cùng lúc và không giới hạn số lượng. Chương trình được áp dụng cho tất cả thuê bao di động cũng homephone trả trước mạng Viettel và không áp dụng khuyến mại này cho thuê bao Dcom trả trước.

Viettel chào tháng 11 với  khuyến mại khủng

Bên cạnh việc ưu đãi gia tăng lợi ích cho người sử dụng khi không hạn chế vùng sử dụng tài khoản khuyến mại, trong thời tháng 11 này, khách hàng đang đăng ký sử dụng gói Data MIMAX của nhà mạng Viettel có cơ hội sử dụng gói MIMAX90 được nhận ngay 1,2GB tốc độ cao với cước chỉ 45.000đ (giảm tới 50% so với phí cước đăng ký ban đầu). Cụ thể là: Đối với khách hàng đã hết lưu lượng tốc độ cao gói MIMAX đang sử dụng nhưng  thời gian sử dụng vẫn còn từ 15 ngày trở lên có thể đăng ký tiếp gói MIMAX 90 với phí chỉ 45.000đ (Sử dụng trong 30 ngày). Từ những tháng sau, phí sử dụng dịch vụ sẽ là 90.000đ. Với gói cước data MIMAX 90 sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm khoản chi phí mua thêm dung lượng trong những trường hợp rất cần thiết khi điện thoại của bạn đã hết lưu lượng truy cập tốc độ cao hoặc dành cho các khách hàng có nhu cầu online trên điện thoại thường xuyên.

Sau 15 năm “tấn công” thị trường viễn thông, cùng 10 năm kinh doanh mảng dịch vụ di động, đến hôm nay Viettel đã nhận sự ủng hộ của tới 60 triệu khách hàng và giúp nhà mạng trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam. Sử dụng mạng Viettel, thuê bao sẽ được sử dụng mạng di động có được vùng phủ và mạng lưới rộng ổn định nhất với mức giá cước hợp lý đi kèm rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, phù hợp với các nhu cầu của mỗi khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại mới hấp dẫn của nhà mạng Viettel khách hàng liên hệ tổng đài số 19008198 (200đ/phút).

Tin tức liên quan quan