Viettel thay đổi chính sách gia hạn gói cước Mobile Internet

Viettel thay đổi chính sách gia hạn gói cước Mobile Internet

Ngành viễn thông của Việt Nam đang trong tình trạng bão hòa. Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà mạng, Viettel vẫn có chỗ đứng nhất định, luôn khẳng định được sức mạnh của nhà mạng viễn thông số 1 Việt Nam. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thành công này nhưng trong đó phải kể đến các chính sách hướng tới quyền lợi của khách hàng nhất là các dịch vụ Mobile Internet.

Thứ 6 mới đây tức ngày 23/10/2015, kể từ tháng 10/2015 này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ áp dụng chính sách mới trong gia hạn các gói cước về Mobile Internet không giới hạn (gồm Mimax, Mimax90, Dmax200, Dmax …) theo hướng có lợi và hướng tới lợi ích nhất cho khách hàng.

Trước đây, những khách hàng sử dụng các gói cước Mobile Internet trọn gói của nhà mạng, nếu không đủ điều kiện để gia hạn gói cước, các nhà mạng sẽ thực hiện tự động chuyển về gói cước bình thường tính theo lưu lượng (giá cước75đ/50KB). Chính sách cũ này có thể khiến những khách hàng phát sinh khoản chi phí phụ trội nếu họ không kịp thời bổ sung vào tài khoản để gia hạn các gói Mobile Internet đang sử dụng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Viettel đã tiên phong thực hiện thay đổi chính sách gia hạn đối với các gói Mobile Internet giúp cho khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí và luôn giữ được gói cước hoàn toàn trọn gói nhiều ưu đãi nhất đang sử dụng.

Theo đó, nếu tại thời điểm gia hạn các gói 3G trọn gói mà quý khách có tài khoản không đủ để gia hạn gói cước (tài khoản gốc còn lại ít hơn phí để đăng ký gói Mobile Internet hiện đang sử dụng), Viettel sẽ tặng thuê bao 5MB miễn phí để khách hàng có thể duy trì phiên truy cập hiện hành. Đồng thời thực hiện chuyển thuê bao của khách hàng về trạng thái đang chờ gia hạn trong tới 30 ngày mà không tính thêm bất cứ chi phí nào khác.

Trong 30 ngày kể từ ngày gia hạn không thành công, quý khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ để hệ thống bắt đầu tự động gia hạn gói Mobile Internet mà bạn đăng ký ban đầu. Quá thời hạn nói trên, khách hàng còn nhu cầu sử dụng tiếp các dịch vụ Mobile Internet chỉ cần soạn tin cú pháp Tengoicuoc gửi tới 191 để đăng ký các gói cước phù hợp.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của Viettel, mời quý khách liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút)

Tin tức liên quan quan