Xem sim phong thủy Vinaphone hợp tuổi, hợp mệnh

Xem sim phong thủy Vinaphone hợp tuổi, hợp mệnh

Sim phong thuy đẹp là sim số đẹp có âm dương tương phối, dãy số cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh với thân chủ, tổng số nút đạt được càng cao càng tốt và còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người nữa. Vì vậy để lựa chọn được sim phong thủy đạt 9, 10 điểm phong thuỷ không phải là điều dễ dàng.
 

Ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống mà thường ngày chúng ta hay thấy nhất đó là sim phong thủy. Nếu như ngày trước sim số đẹp đơn thuần chỉ là một dãy số được sắp xếp với nhau một cách logic và dễ nhớ thì được gọi là sim so dep, nhưng cùng với sự phát triển của xã hội thì thuật ngữ sim phong thủy bắt đầu xuất hiện và trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua một số đẹp để dùng nhưng họ lại cảm thấy số đó không mang lại may mắn cho họ cũng bởi vì họ không hiểu hết được ý nghĩa các con số trong một sim phong thủy.

sim phong thuy vinaphone

Xem sim phong thủy tại Simsodepgiare.vn


Ngoài tự nhiên khi các con số đứng riêng rẽ hình thành nên những ý nghĩa khác nhau bao hàm sự tốt xấu, may mắn hay là mối tai hoạ khó lường. Nhưng trong sim phong thủy khi kết hợp với nhau nó cũng mang một ý nghĩa khác bao hàm sự tốt xấu nhưng lúc này ý nghĩa của từng con số không còn cứng nhắc mà mang sắc thái bổ trợ, tác dụng lẫn nhau hình thành nên tính chất tốt xấu cho cả dãy số. Vì thế việc chọn ra được một chiếc sim số đẹp mà lại hợp phong thủy là việc rất khó khăn. Một chiếc sim phong thủy giữ vai trò như chiếc bùa linh nghiệm luôn bảo vệ, tạo sự yên tâm, cầu an lành cho chủ nhân của nó. Ngày nay, sim phong thủy cũng có thể trở thành một tặng phẩm rất có giá trị để bạn dành tặng cho đối tác làm ăn, hay những người bạn yêu quý nhân dịp các ngày lễ tết.

Sim Vinaphone hiện tại có chất lượng sóng tốt đi cùng với nhiều gói cước hấp dẫn, sim Vinaphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Cũng chính vì lẽ đó mà đại đa số khách hàng chọn cho mình chiếc sim phong thuy vinaphone để sử dụng và cũng để quảng bá hình ảnh của cá nhân hay cả một doanh nghiệp. Vinaphone là một trong những nhà mạng đứng đầu trong ngành viễn thông di động tại Việt Nam.
Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng: Mọi sự vật, hiện tượng đều phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành) và các con số cũng vậy. Có nam có nữ (tức có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số còn gọi là cửu tinh được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : Số 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.
Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành với mệnh của bạn mới mong hợp quy luật tự nhiên.

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối là (1-6).
Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, (niên mệnh Thổ) thì nên dùng 2 số cuối là (2-7).
Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số cuối là (3-8).
Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số cuối là (4-9).

sim phong thuy gia re

Chọn sim phong thủy Vina ngay hôm nay


Trong những năm qua sim Vinaphone với chất lượng dịch vụ tốt cùng với nhiều gói cước ưu đãi cho cả thuê bao sim số đẹp trả sau lẫn trả trước Vinaphone luôn biết cách làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nên số người tin tưởng sử dụng sim số đẹp Vina ngày càng tăng cao, trong đó có cả sự góp góp không nhỏ của loạt sim phong thủy Vinaphone.

Chính vì xem sim phong thủy phải tuân thủ theo những chuẩn mực riêng nên việc tìm được một sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mỗi người là rất khó, chính vì thế các bạn có thể tìm những nơi biết về thuật phong thủy như Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ để được tư vấn riêng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một chiếc sim phong thủy để gặp những điều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.
 Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sim số, sim phong thủy cũng là một mảng công việc là chúng tôi tập trung nghiên cứu, đánh giá, từ đó đưa ra sự lựa chọn cho quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định sự đánh giá về mặt phong thủy cho sim dựa trên sự nghiên cứu hết sức khoa học của cả một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm về sim phong thủy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cho mình chiếc sim phong thuy vinaphone hợp tuổi, hợp mệnh thì bạn hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với Trung Tâm Sim số đẹp giá rẻ tại website Simsodepgiare.vn theo hotline: 0925.19.19.19 – 0984.747.747 - 0996.333.777 để được tư vấn chọn cho mình một chiếc sim phong thủy tuyệt vời cho bạn.

Vì nội dung ý nghĩa của sim phong thủy rất rộng lớn, vì vậy trên đây chúng tôi mới chỉ khái quát một số điểm chính để các bạn dễ hình dung về sim phong thủy. Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục sim phong thủy trên trang Simsodepgiare.vn để tìm hiểu sâu hơn về sim phong thủy.

Xem thêm: Sim phong thuy vietnamobile

Tin tức liên quan quan