Ý nghĩa sim đẹp đuôi tứ quý 6 "giàu sang - sinh lợi - suôn sẻ"

Ý nghĩa sim đẹp đuôi tứ quý 6 "giàu sang - sinh lợi - suôn sẻ"

Con người khi sinh ra đều có các con số gắn liền với số mệnh bản thân, vì vậy, sử dụng sim số đẹp bao hàm ý nghĩa này. Tuy nhiên, việc hiểu số điện thoại mình đang dùng có ý nghĩa gì không mấy ai biết đến, đặc biệt ý nghĩa sim tứ quý 6 đang được ưa chuộng đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Với những sim tứ quý 6666 vừa dễ nhớ vừa có ý nghĩa quan trọng nên thường dẫn đầu sự chú ý và luôn được nhiều người quan tâm.

Vậy ý nghĩa sim tứ quý 6 như thế nào lại được nhiều người quan tâm?

Ý nghĩa sim đẹp đuôi tứ quý 6

Số 6 là chữ số gấp đôi của số ba mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Đây là sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu mà phong thủy đặc biệt ưu ái khuyên bạn sử dụng.

Quan niệm của người phương Đông là số 6 trong tiếng Hán phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ” nên con số 6 mang lại điềm lành và may mắn.

* Quý khách xem sim tứ quý 6 số đẹp tại: https://simsodepgiare.vn/sim-tu-quy-6666.html

Trong quan niệm của người phương Tây thì ý nghĩa sim tứ quý 666 cũng được xem là tốt vì nó “nhân ba” may mắn, là con số mang nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

Trong số học của phương Tây xem số 6 đại diện cho con số hài hòa nhất. Đây là con số thể hiện sự quan tâm đích thực, lòng trắc ẩn, sự lãng mạn. Người phương Tây cho rằng số 6 là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước; một biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực, cố gắng đi lên; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Sô 6 đồng nghĩa với thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong Hán nôm, số 6 được phát âm đồng với Lộc, vì vậy số 6 là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc và tài lộc sẽ luôn vào nhà.

Bạn đã hiểu ý nghĩa sim tứ quý 6 mang lại, nhanh chóng sở hữu sim số đẹp mang lại nhiều tài lộc cho vận mệnh phát triển thuận lợi hơn nhé!

Tin tức liên quan quan