mobifone

mobifone

Sim Mobifone - là mạng có nhiều người dùng thứ 2 tại Việt Nam, là công ty thông tin di động (VMS) được thành lập năm 1993 là một trong những nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực viễn thông di động.


Trong những năm qua sim Mobifone luôn có những mốc tăng trưởng đáng kinh ngạc. Mobifone luôn tư khẳng định mình trong lĩnh vực viễn thông vốn đã rất cạnh tranh tại Việt Nam. Các dòng sim Mobifone với nhiều gói cước ưu đãi khác nhau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng, nhất là các bạn trẻ còn đang đi học chưa có điều kiện kinh tế nhưng lại có như cầu liên lạc nhiều như Q-Student dành cho các bạn sinh viên tại các trường đại học cao đẳng trung cấp  khi sử dụng sim Mobifone sẽ được tặng 25,000đ/tháng kèm theo cước nhắn tin nội mạng còn 99đ/SMS, hay gói cước Q-Teen thích hợp với thanh, thiếu niên sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi với giá cước hấp dẫn chỉ 640đ/phút gọi nội mạng. Ngoài ra, sim Mobifone cũng dành các chính sách ưu đãi khác cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone bằng các gói cước như MobiQ với cước phí cực rẻ chỉ 200đ/SMS nội mạng và đặc biệt không bị giới hạn thời gian sử dụng nên rất thích hợp với những người không có nhu cầu liên lạc nhiều.

goi cuoc mobifone

Sim số đẹp Mobifone luôn ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn


Chính những ưu đãi thiết thực nhằm hướng tới lợi ích lâu dài của người sử dụng nên sim Mobifone luôn chiếm giữ lượng người dùng lớn chỉ sau Viettel, hiện nay Mobifone đang có trên 40 triệu thuê bao di động trên cả nước. Với số lượng người dùng sim Mobifone nhiều như vậy được ví như “làm dâu trăm họ” nên đòi hỏi Mobifone phải biết vận dụng các chiến lược trong kinh doanh một cách sáng suốt và hiệu quả để khách hàng dùng sim Mobifone luôn hài lòng. Với mạng lưới cơ sở hạ tầng vững mạnh, đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt, trong nhiều năm qua sim Mobifone luôn được khách hàng bình chọn là nhà mạng có chất lượng sóng tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà mạng cũng rất quan tâm tới các hoạt động từ thiện xã hội như phát quà cho các trẻ em nghèo, ủng hộ người dân vùng bị thiên tai, hay như các trương trình đấu giá sim số đẹp Mobifone để lấy tiền làm từ thiện đã làm rất nhiều người dân cảm kích trước những gì Mobifone đang làm cho họ.

Sim so dep mobifone

Sim so dep Mobifone giá rẻ tại Simsodepgiare.vn


Chính những nhân tố trên đã góp phần làm sim Mobifone ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, nhà mạng luôn biết các làm mới mình bằng những chương trình khuyến mãi đặc biệt, và gần đây nhất có thể kể đến đó là chương trình Alo thoải mái với gói cước gọi miễn phí 10 phút sim Mobi và Vina. Khi tham gia chương trình này các thuê bao MobifoneVinaphone được xích lại gần nhau hơn với giá cước cực SỐC. Với thủ tục vô cùng đơn giản, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của hai nhà mạng lớn MobifoneVinaphone. Về ngân sách, chỉ với một khoản phí cố định 1 tháng, khách hàng sẽ được gọi 10 phút đầu miễn phí tới các thuê bao sim Mobifone, Vinaphone và điện thoại VNPT cố định trên toàn quốc. Khách hàng khi tham gia chương trình này sẽ được tặng tổng số phút gọi miễn phí trong 1 tháng lên tới 1.500 phút. Theo tính toán, trung bình cước điện thoại hiện nay là 980 đồng/phút x 1.500 phút = 1.470.000đ. Như vậy, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền lên tới hàng triệu đồng khi dùng sim Mobifone.

sim mobifone gia re

Số đẹp Mobifone giá rẻ sự lựa chọn hàng đầu


Với những gì đã và đang làm được, chúng ta có hoàn toàn có thể tin được Mobifone sẽ luôn phát triển mạnh ở tất cả các vùng miền trên cả nước đúng như câu slogan “Mọi lúc - Mọi nơi”. Các bạn đang sử dụng mạng khác muốn chuyển qua dùng sim Mobifone hay những bạn đang sử dụng dịch vụ của Mobifone nhưng muốn tìm cho mình chiếc sim Mobifone đẹp hơn thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi tại Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá rẻ - Hotline: 0925.19.19.19 - 0984.747.747 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác giúp bạn tìm được chiếc sim số đẹp Mobiofne hoàn hảo nhất với bạn.
Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!
 

Xem thêm: Vinaphone

Tin tức liên quan quan