vinaphone

vinaphone

Sim Vinaphone - Có chất lượng sóng tốt đi cùng với nhiều gói cước hấp dẫn, sim Vinaphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Là một trong những nhà mạng đứng đầu trong ngành viễn thông di động tại Việt Nam.


Tuy là nhà mạng ra đời sau nhưng Vinaphone lại là mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa giúp mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, nhất là người dân ở vùng sâu vùng xa được tiếp cận với các dịch vụ thông tin liên lạc di động tiện ích và thiết thực.   

sim vinaphone

Chọn số Vinaphone đẹp giá rẻ tại Simsodepgiare.vn


Là thành viên của tập đoàn VNPT, mạng di động Vinaphone được đầu tư và phát triển công nghệ viễn thông hiện đại và là điều kiện để Vinaphone phát triển các dịch vụ gia tăng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các khách hàng. Hiện nay số lượng người dùng sim Vinaphone đã có trên  30 triệu người và là một trong ba nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất cả nước.  Những mốc phát triển của sim Vinaphone luôn gắn với các dấu mốc phát triển của cả ngành viễn thông di động tại Việt Nam. Năm 1999, Vinaphone là mạng đầu tiên triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế, cho phép các thuê bao sim Vinaphone Việt Nam ra nước ngoài vẫn sử dụng được sim so dep điện thoại trong nước để nghe gọi và nhắn tin với phạm vi chuyển vùng quốc tế rộng nhất với 260 nhà khai thác thuộc 90 quốc gia trên khắp các châu lục.
Luôn dẫn đầu trong các xu hướng công nghệ mới, sim Vinaphone là mạng đầu tiên nâng cấp từ công nghệ 2G lên 2,5G và đến  tháng 10/2009 Vinaphone là mạng di động đầu tiên triển khai công nghệ 3G băng thông rộng, tốc độ cao ở Việt Nam, tỷ lệ người dùng D-com 3G của Vinaphone luôn nhiều. Mới đây nhất và việc Vinaphone tiên phong trong lĩnh vực phân phối sim Nano cho khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone để sử dung cho các chuẩn điện thoại mới trên thế giới. Vinaphone được các cơ quan truyền thông, người tiêu dùng bình chọn là mạng di động phát triển thuê bao trả sau xuất sắc nhất, mạng di động phát triển dịch vụ mới, dịch vụ 3G tốt nhất.
Với chất lượng dịch vụ tốt cùng với nhiều gói cước ưu đãi cho cả thuê bao sim số đẹp trả sau lẫn trả trước Vinaphone luôn biết cách làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng dùng sim Vinaphone thuê bao trả sau phải thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi rất nhiều trong ngày nhưng luôn tiết kiệm được cước phí tới 40% và tạo sự tin cậy từ khách hàng và đối tác cũng như nhận các chương trình ưu đãi từ Vinaphone, với cước gọi hấp dẫn được đăng ký gói cước đồng nghiệp và gia đình với mức giảm lên đến 55% với gói cước gia đình và tới 46% với gói cước đồng nghiệp.

goi cuoc vinaphone

Chọn mua sim số đẹp Vinaphone với nhiều gói cước siêu rẻ


Nếu bạn muốn không phải ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng, cước thuê bao hàng tháng và thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi, kiểm soát cước phí sử dụng và gọi Quốc tế bất cứ lúc nào thì hãy chọn Vinaphone dùng thuê bao trả trước như gói: vinaCard, vinaDaily, vinaXtra, vinaText, vina365, myZone… với thủ tục đăng ký đơn giản chỉ trong vòng 3 phút bạn đã đứng tên một simsố đẹp Vinaphone với gói cước siêu rẻ để liên lạc với người thân và bạn bè.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chiếc sim Vinaphone số đẹp để tiện cho việc liên lạc hay để quảng bá hình ảnh của công ty mình thì hãy nhấc máy ngay và gọi đến Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá rẻ với Hotline: 0925.19.19.19 – 0984.747.747 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn số đẹp Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất để được gọi miễn phí nội mạng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.
Chúc các bạn có một ngày vui vẻ
 

  Xem thêm: Vietnamobile

Tin tức liên quan quan